First Direct đã mời chuyên gia ngân hàng mở Bud để thêm dịch vụ phân loại giao dịch và nhận dạng người bán vào ứng dụng di động của mình.

Khả năng làm giàu dữ liệu của Bud đang được sử dụng để đưa các giao dịch vào một trong hơn 100 danh mục trong khi dịch vụ nhận dạng người bán có thể nhận ra khoảng 3000 công ty ở Vương quốc Anh và sẽ hiển thị biểu trưng cho phần lớn các giao dịch mà nó nhận dạng được.

Viết về những thay đổi trên LinkedIn, người đứng đầu First Direct về đổi mới và quan hệ đối tác Saira Khan cho biết khách hàng sẽ sớm bắt đầu thấy các tính năng này.

Khan cho biết, sự thay đổi này cũng chỉ là bước khởi đầu cho việc cải tiến ứng dụng Trực tiếp đầu tiên: “Nó cung cấp cho khách hàng thông tin chi tiết có giá trị về chi tiêu của họ và cung cấp cho doanh nghiệp một bộ thông tin chi tiết linh hoạt và mạnh mẽ để củng cố một bộ tính năng mới thú vị được lên lịch phát hành sau này Năm nay.

“Đây là bước quan trọng để ra mắt ứng dụng di động First Direct của thương hiệu nhằm mục đích ‘thách thức những người thách thức’ và thúc đẩy Sức khỏe tài chính của những khách hàng trực tiếp đầu tiên.”

First Direct đã hợp tác với Bud từ năm 2018, khi họ tung ra ứng dụng bằng chứng khái niệm có tên là artha, chạy trong một năm trong FCA Sandbox và đã thử nghiệm một số tính năng bao gồm các công cụ quản lý tài chính và chức năng thị trường sản phẩm của bên thứ ba.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây