Người bán của Big Issue, một tạp chí được bán bởi người vô gia cư trên khắp Vương quốc Anh, hiện có thể chấp nhận thanh toán qua PayPal QR Code, sau khi triển khai nhanh chóng các đầu đọc thẻ iZettle cho hơn một phần ba mạng lưới nhà cung cấp của nó.

Trong thời gian đại dịch, The Big Issue đã tăng số lượng nhà cung cấp điện thoại thông minh từ 515 lên 1.150 và thiết lập tài khoản ngân hàng thay mặt cho hơn 1000 thành viên.

IZettle thuộc sở hữu của PayPal đang cung cấp đầu đọc thẻ cho các nhà cung cấp trên toàn quốc với mức giá giảm là £ 9 và cung cấp phí cho mỗi giao dịch “thấp hơn đáng kể” so với tỷ lệ tiêu chuẩn của nó là 1,75%.

Với việc ít người mang theo tiền mặt hơn trong thời kỳ đại dịch, việc triển khai công nghệ này đã chứng tỏ thành công phi thường, khi các số liệu mới cho thấy các nhà cung cấp được trang bị công nghệ không tiếp xúc đã tăng 30% doanh số bán hàng.

Việc bổ sung công nghệ Mã QR có nghĩa là, cũng như việc nhấn vào thẻ để mua tạp chí, khách hàng có thể quét Mã QR PayPal trên điện thoại của nhà cung cấp và thanh toán tạp chí từ tài khoản PayPal của họ trong vòng vài giây.

Beth Thomas, người đứng đầu các chương trình và đối tác của The Big Issue, cho biết: “Đại dịch chỉ thúc đẩy nhu cầu của các nhà cung cấp chấp nhận thanh toán không dùng tiền mặt và chúng tôi đã bắt đầu rất nhiều công việc này với một số nhà cung cấp trong khi vẫn đang bị khóa. Đối với chúng tôi tại The Big Issue, sự bao gồm tài chính và kỹ thuật số rất quan trọng vì nó cho phép các nhà cung cấp tiếp cận các dịch vụ và sản phẩm giống như mọi người, bất kể hoàn cảnh cá nhân của họ.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây