Revolut tiếp tục phát triển bộ sản phẩm của mình, thêm tiện ích mở rộng trình duyệt giúp khách hàng được giảm giá khi thanh toán.

Tiện ích mở rộng Revolut Shopper của Chrome tự động tìm và áp dụng mã giảm giá khi thanh toán của các cửa hàng trực tuyến. Người mua sắm đủ điều kiện cũng có thể nhận được tiền hoàn lại vào tài khoản Revolut của họ, bên cạnh bất kỳ mã khuyến mại nào được tiện ích mở rộng áp dụng, khi mua sắm với các đối tác của công ty.

Người mua hàng thanh toán bằng thẻ ảo dùng một lần của Revolut, thẻ này tự hủy sau mỗi giao dịch. Thẻ ảo dùng nhiều lần cũng có sẵn, vì vậy người dùng có thể thiết lập một thẻ để sử dụng cho một cửa hàng, đăng ký hoặc loại chi tiêu cụ thể.

Năm ngoái, PayPal đã chốt một thỏa thuận trị giá 4 tỷ USD để mua Honey Science Corporation, công ty đứng sau một ứng dụng và tiện ích mở rộng trình duyệt tương tự giúp mọi người tìm thấy các phần thưởng và giao dịch mua sắm trực tuyến.

Ở những nơi khác, khách hàng của Revolut hiện có thể cá nhân hóa tên người dùng của họ trong ứng dụng, nghĩa là họ có thể được thanh toán mà không cần tiết lộ số điện thoại hoặc số tài khoản ngân hàng.

Ngoài ra, khách hàng hiện có thể sử dụng biểu đồ hình nến trong ứng dụng để xem chi tiết về biến động giá ngay trong giờ, cũng như đặt giới hạn và dừng lệnh với tiền điện tử và hàng hóa

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây