Trust Payments hôm nay thông báo đã gia nhập thị trường Bắc Âu thông qua hai mối quan hệ đối tác chiến lược ban đầu.

Công ty đã hợp tác với Đối tác bán hàng toàn cầu (GSP) để triển khai các giải pháp đa kênh vào thị trường, cũng như với POS ONE, một giải pháp tích hợp phần cứng dựa trên đám mây hàng đầu dành cho những người bán cần nhiều kênh để tiếp thị.

Các đối tác sẽ sử dụng TRU Link, sản phẩm mới nhất của Trust Payments. TRU Link tích hợp với ePOS hoặc Hệ thống quản lý tài sản hiện có của người bán, cho phép người bán đồng bộ hóa dữ liệu, tự động điều chỉnh và nâng cao hiệu quả hoạt động.

Jonathan O’Connor, Giám đốc Thương mại, nhận xét: “Thị trường Bắc Âu hấp dẫn Trust Payments vì mức độ sử dụng thanh toán điện tử cao và ít sử dụng tiền mặt cũng như mức độ thâm nhập internet và di động cao. Chúng tôi bắt đầu khởi nghiệp ở Đan Mạch, nơi việc rút tiền mặt ngày càng giảm và ước tính rằng trung bình một công dân thực hiện hơn 400 giao dịch thanh toán kỹ thuật số mỗi năm. Đan Mạch chỉ là phần nổi của tảng băng trôi đối với chúng tôi và chúng tôi mong muốn mở rộng sang Na Uy, Phần Lan, Iceland và Thụy Điển thông qua các quan hệ đối tác chiến lược tương tự ”.

Stefan Nielsen, Giám đốc GSP, nhận xét: “Chúng tôi đã chọn Trust Payments làm đối tác thanh toán duy nhất của mình ở khu vực Bắc Âu vì họ không chỉ tập trung vào hệ thống POS mà còn tập trung vào toàn bộ hệ sinh thái công nghệ, mang đến sự lựa chọn phong phú cho các nhà bán lẻ ở Bắc Âu. Mục tiêu của chúng tôi là loại bỏ tất cả các quản trị viên và các khoản thanh toán cho khách hàng của chúng tôi. “

GSP có sự hiện diện mạnh mẽ tại Đan Mạch, hợp tác với James App từ phiên bản Shark Tank Đan Mạch về một giải pháp cho Salling Group, chuỗi siêu thị lớn nhất ở Đan Mạch.

TRU Link hiện sẽ hỗ trợ mở rộng khách hàng chính trong khu vực bao gồm Khách sạn Marcussen; và Coffee Ten, một chuỗi cửa hàng cà phê với tham vọng quốc tế.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây