Lili, một ứng dụng ngân hàng được thiết kế cho những người làm nghề tự do và lao động kinh tế hợp đồng ở Hoa Kỳ, đã huy động được 55 triệu đô la trong vòng đầu tư Series B do Nhóm 11 dẫn đầu.

Cung cấp các tính năng như quản lý chi phí, khai thuế và tài khoản miễn phí, Lili đã tăng gấp đôi cơ sở tài khoản của mình trong sáu tháng qua, thu hút 200.000 người dùng khi đại dịch toàn cầu buộc nhiều người nỗ lực kinh doanh hơn.

Lilac Bar David, Giám đốc điều hành của Lili hy vọng nền kinh tế tự do sẽ phát triển lên hơn 50% dân số vào cuối năm 2021.

Ông nói: “Chúng tôi đã tạo ra các công cụ bạn cần để dành nhiều thời gian hơn cho việc xây dựng dự án kinh doanh của mình và ít thời gian hơn cho những việc mà trước đây chủ nhân của bạn sẽ xử lý, phân loại chi phí, quản lý tài chính và nộp thuế.

Công ty đã đặt mục tiêu mở rộng phạm vi sản phẩm của mình trong những tháng tới, với việc giới thiệu các tính năng mới bao gồm quản lý hóa đơn và thanh toán, cũng như tung ra một sản phẩm cho vay mới.

Vòng đầu tư mới, bao gồm cả sự tham gia của Target Global và AltaIR, nâng tổng số tiền tài trợ cho Lili lên 80 triệu đô la trong hai năm kể từ khi thành lập.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây