Người khổng lồ chuỗi khối Ripple một lần nữa được nhận thấy khi chuyển XRP sang Huobi, trong khi các sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu cũng đã chuyển một lượng lớn mã thông báo bị SEC đánh bại này.

Ripple chuyển 106,3 triệu đô la XRP với các sàn giao dịch lớn
Dịch vụ blockchain Whale Alert theo dõi chuyển động của một lượng lớn tiền điện tử đã phát hiện khoảng một chục giao dịch trong đó 75,5 triệu mã thông báo XRP đã được chuyển đi bởi Ripple Labs, Binance, Kraken và các sàn giao dịch tiền điện tử nhỏ hơn khác.

Ripple đã thực hiện chuyển khoản hàng ngày sang sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất Trung Quốc, Huobi: 5.472.400. Đây là số tiền mà khối tiền điện tử hạng nặng sẽ gửi đến Huobi mỗi ngày trong tuần này.

Tuần trước, số lượng XRP hàng ngày được chuyển từ Ripple sang Huobi đạt tổng cộng 7.066.450, theo công ty phân tích blockchain Bithomp. Việc chuyển tiền được thực hiện thông qua ví RL18-VN của Ripple.

7580_0

Hỗ trợ thanh khoản XRP ở Trung Quốc

Ripple thường cung cấp các sàn giao dịch tiền điện tử với XRP để hỗ trợ tính thanh khoản của đồng tiền này trên các thị trường toàn cầu. Các đợt giao dịch XRP thường xuyên của nó đối với sàn giao dịch hàng đầu của Trung Quốc cho thấy rằng gã khổng lồ DLT có thể đang đảm bảo tính thanh khoản của XRP ở Trung Quốc.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây