Sau khi đạt mức ATH mới là $ 4350, giá Ethereum đã tăng khoảng 7,9% vào thứ Tư, ngày 12 tháng 5 năm 2021 và giao dịch quanh mức $ 4,291 tại thời điểm báo cáo theo TradingView.

Giá ETH đẩy lên vốn hóa thị trường tiền điện tử


Đồng tiền điện tử lớn thứ hai đã phá vỡ mức cao nhất mọi thời đại trước đó là 4.000 đô la vào ngày 10 tháng 5, trên đường đạt tới 4.345 đô la, mức cao nhất mọi thời đại, trong khi vốn hóa thị trường của nó lần đầu tiên tăng vượt qua 500 tỷ đô la, tăng lên gần 505 tỷ đô la trong giai đoạn đầu của ngày 12 tháng 5, trước khi rút lại và giải quyết ở mức định giá 495 tỷ đô la hiện tại.

Trong những tuần gần đây, Ethereum đã có rất nhiều thành công so với Bitcoin. Các nhà giao dịch tìm kiếm lợi nhuận đã tìm kiếm lợi nhuận ở những nơi khác do sự hợp nhất kéo dài của tiền điện tử ban đầu, đã có hiệu lực từ tháng Hai. Trên bản đồ hàng tuần, cặp ETH / BTC gần đây đã thoát ra khỏi mô hình xử lý và cốc kéo dài nhiều tháng, cho phép đồng tiền điện tử lớn thứ hai bắt kịp Bitcoin.

Năm nay, Ethereum đã tăng hơn 480% tính đến thời điểm hiện tại và mặc dù có sự sụt giảm nhỏ, giá trị của nó đã tăng 65% trong 30 ngày qua và 5,3% trong 24 giờ qua. Nếu được mua tại thời điểm ra mắt, Ethereum có lợi tức đầu tư xấp xỉ 150111,43%.

Do sự gia tăng thị trường của Ethereum, vốn hóa thị trường tổng thể của các đồng tiền điện tử hiện đã đạt 2,5 nghìn tỷ đô la, vì nhiều đồng tiền kỹ thuật số tiếp tục hoạt động tốt trong năm nay. Trong 48 giờ qua, vốn hóa thị trường tổng thể của tài sản tiền điện tử đã tăng 228,13 tỷ đô la, đạt mức cao nhất mọi thời đại là 2,53 nghìn tỷ đô la.

Các chuyên gia dự đoán rằng giá Ethereum sẽ tăng lên gần 20.000 USD trong 4 năm tới. Đến cuối năm 2025, con số này sẽ tăng lên 400 phần trăm. Mặt khác, Ethereum chứa đầy những điều bất ngờ và giá trị của nó sẽ tăng sớm hơn dự đoán, tùy thuộc vào khả năng sản xuất Eth 2.0 của các nhà phát triển.

Ethereum Rally có thể được liên kết với Dapps


Reuters gợi ý rằng cuộc biểu tình có thể được thúc đẩy dựa trên nguyên tắc cơ bản, với sự quan tâm của các tổ chức gia tăng và sự gia tăng rộng rãi hơn của các ứng dụng tài chính phi tập trung (DeFi) trong hệ sinh thái Ethereum.

Ethereum là blockchain nổi bật nhất trong không gian tài chính DeFi, với giá của nó thường xuyên kìm hãm sự phát triển của DeFi. Kể từ khi thành lập trong không gian tiền điện tử, Chainlink, Uniswap, Aave, Maker, BAT, DAI và Compound TVL đã tích lũy được tổng khối lượng chỉ hơn 90 tỷ đô la, chiếm 9,57% tổng thị trường tiền điện tử và đã đạt được lợi nhuận nhờ đến các màn trình diễn từ Chainlink, Uniswap, Aave, Maker, BAT, DAI và Compound TVL.

Các nhà đầu tư tổ chức muốn tham gia vào thế giới tài chính phi tập trung cũng đổ xô vào hệ sinh thái Ethereum với số lượng lớn. Theo một hội đồng gồm 35 chuyên gia, Ethereum sẽ vượt qua Bitcoin để trở thành tài sản kỹ thuật số được sử dụng phổ biến nhất vào cuối năm 2022.

Hội đồng bao gồm giám đốc điều hành Coinmama Sagi Bakshi, nhà kinh tế trưởng Lex Sokolin của ConsenSys và đã được khảo sát bởi trang web so sánh tài chính cá nhân Finder. Theo khảo sát của họ, Ethereum sẵn sàng hưởng lợi đáng kể từ nhu cầu khổng lồ trong lĩnh vực tài chính phi tập trung (DeFi) và cả các mã thông báo không thể thay thế (NFT). Do đó, Eth sẽ có nhiều trường hợp sử dụng hơn so với tài sản kỹ thuật số hàng đầu Bitcoin.

“Chúng tôi có khả năng sẽ thấy những nâng cấp lớn đối với mạng ethereum trong năm nay và những nâng cấp đó có thể dự kiến ​​sẽ đẩy giá lên cao hơn”, Sarah Bergstrand, giám đốc điều hành của BitBull Capital, cho biết, người cho rằng ethereum sẽ tăng vọt lên mức 100.000 đô la đáng kinh ngạc vào năm 2025.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây