Tuần trước, khối lượng quyền chọn ethereum lần đầu tiên vượt qua bitcoin trên sàn giao dịch phái sinh tiền kỹ thuật số Deribit. Hơn nữa, nền tảng giao dịch gần đây đã giới thiệu cuộc đình công trị giá $ 50k ETH vào tháng 3 năm 2022 và giải thích cuộc gọi $ 50k là “đạt được lực mua ngay lập tức.”

Tùy chọn Ethereum Khối lượng tăng theo cấp số nhân, cơ bắp uốn cong của Strike trị giá 50 nghìn đô la


Khi nói đến các dẫn xuất bitcoin (BTC), nền tảng giao dịch Deribit nắm bắt thị phần sư tử về khối lượng quyền chọn ngày nay. Sàn giao dịch tiền điện tử cũng có các hợp đồng tương lai bitcoin và các tùy chọn ethereum. Trong tuần đầu tiên của tháng 5, các tùy chọn ethereum (ETH) của Deribit lần đầu tiên vượt qua các tùy chọn bitcoin (BTC).

Dữ liệu phân tích của Skew cho thấy trong khi BTC có 880 triệu đô la vào ngày 3 tháng 5, các quyền chọn ETH đạt 1,3 tỷ đô la. Khối lượng tiếp tục vào tuần đó khi công ty phân tích Skew đã tweet về khối lượng quyền chọn ETH đáng kinh ngạc vào thứ Năm tuần trước.

“Các thị trường Ether chứng kiến ​​hoạt động kỷ lục trong tuần này trên giao ngay, hợp đồng tương lai và quyền chọn,” công ty phân tích đã tweet. “Dự đoán của các nhà giao dịch quyền chọn về sự biến động của ether so với bitcoin đang tăng lên,” Skew nói thêm vào ngày hôm sau.

Vào ngày 10 tháng 5, sàn giao dịch phái sinh tiền điện tử Deribit cho biết: “Dòng chảy ETH Option hiện đang thống trị BTC. Và không chỉ là Tiền nhanh ”. Trong sáu tháng qua, Deribit đã chiếm được số lượng lớn nhất các tùy chọn BTC và ETH về khối lượng và lãi suất mở.

“Hành động theo các kỳ hạn, với việc Deribit niêm yết Cuộc gọi 50k ETH tháng 3 năm 22 (thực sự!), Thu hút lực mua ngay lập tức. Nói chung, Cuộc gọi được cuộn lại để giữ / thêm hiển thị; Deribit nói thêm.

Các nhà đầu tư tổ chức thúc đẩy thị trường Ethereum, đình công $ 5K Xem kiến ​​tạo


Kể từ khi ethereum gần đây đã đạt được mức giá cao nhất mọi thời đại trên thị trường giao ngay, các nhà giao dịch và nhà đầu cơ đã tập trung vào hai mức độ thống trị hàng đầu của tài sản tiền điện tử.

Tài sản kỹ thuật số hàng đầu bitcoin (BTC) có 42,1% thống trị về vốn hóa thị trường so với toàn bộ nền kinh tế tiền điện tử (2,29T đô la). Mặt khác, Ethereum có mức độ thống trị khoảng 19,8% tại thời điểm viết bài.

Simon Peters, nhà phân tích tài sản tiền điện tử tại nền tảng đầu tư đa tài sản Etoro đã viết: “Tài sản tiền điện tử lớn thứ hai tính theo vốn hóa thị trường đã di chuyển theo một quỹ đạo tăng mạnh kể từ đợt hard fork mới nhất của nó khi nó tiếp tục chứng minh khả năng sử dụng của mình. tới Bitcoin.com News.

“Số lượng các ứng dụng phi tập trung tiếp tục phát triển trên nền tảng. Nhu cầu từ các nhà đầu tư tổ chức đang thúc đẩy động thái mới nhất này tăng cao hơn khi những người mua quy mô lớn đa dạng hóa khả năng hiển thị của họ trong loại tài sản mới nổi này, với ethereum là lựa chọn tự nhiên tiếp theo, ”Peters nói thêm.

Trong một tweet khác vào ngày 11 tháng 5, nhà phân tích Skew đã đề cập đến ethereum (ETH) đang chứng kiến ​​“lãi suất mở tăng lên nhờ cuộc tấn công 5 nghìn đô la”. Deribit giải thích thêm trong chủ đề Twitter của mình rằng cấu trúc thuật ngữ ethereum đang bị thụt lùi và BTC ở dạng contango.

“Cấu trúc kỳ hạn của BTC nằm trong contango. Chúng tôi mong đợi điều này từ chuyển động RV tương đối. Nhưng BTC IV đang có thiện cảm cao hơn với ETH, với khối lượng thấp. Kỳ vọng là động thái của BTC hoặc có thể là sự thay đổi tài sản thế chấp MM sang hành động này, ”sàn giao dịch lưu ý.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây