Torum, nền tảng truyền thông xã hội đầu tiên được sử dụng bởi DeFi và NFT, tự hào thông báo rằng nó đã hoàn thành sự kiện bán hàng công khai đầu tiên – Cung cấp NFT Đầu tiên Staking (ISNO).

Ra mắt lúc 9 giờ tối. vào ngày 11 tháng 5 năm 2021, sự kiện crowdsale là ISNO đầu tiên được tổ chức trong không gian tiền điện tử, có tổng cộng 363 NFT phiên bản giới hạn thuộc 5 cấp khác nhau.

Hoàn thành trong vòng chưa đầy 20 phút


Ngay sau khi NFT có sẵn để lấy, tất cả 363 đơn vị trong số đó đã được bán hết bởi những người đam mê tiền điện tử từ mọi nơi trên thế giới trong vòng chưa đầy 20 phút, cho thấy nhu cầu mã thông báo mạnh mẽ và sự hỗ trợ dự án từ cộng đồng.

NFT cấp 5 hiếm nhất đã được bán hết trong 30 giây đầu tiên, tiếp theo là NFT cấp 4 (2 phút), Cấp 3 (7 phút), Cấp 1 (14 phút) và Cấp 2 (18 phút).

Tổng cộng 1.750.000 XTM, mã thông báo gốc của hệ sinh thái Torum, được phát hành và khóa bên trong 363 ISNO NFT, có nghĩa là giá trị của NFT sẽ liên tục được hỗ trợ bởi XTM, đảm bảo rằng 363 NFT có nền tảng giá vững chắc.
Sự kiện ISNO đầu tiên và duy nhất trên thế giới

Duy nhất so với Cung cấp NFT ban đầu thông thường, mọi NFT được phát hành theo sự kiện ISNO đều đi kèm với hệ số đặt cược vĩnh viễn và một lượng cố định mã thông báo gốc được khóa bên trong nó. Lợi ích đặt cược nằm trong khoảng từ 1,05 lần đến 1,25 lần, nhân với số tiền đặt cược của nhà cung cấp thanh khoản của chủ sở hữu trên nền tảng DeFi chuyên dụng.

Là dự án đầu tiên giới thiệu sự kiện tài trợ NFT mới, ISNO NFT của Torum có thể được đặt cọc trên nền tảng DeFi của nó, Torum Finance để giải phóng hiệu ứng cấp số nhân đặt cược của chúng. Ngoài ra, ISNO NFT có thể được ghi để giải phóng mã thông báo gốc bị khóa bên trong nó. Nói cách khác, hầu hết những người nắm giữ NFT sẽ giữ các tác phẩm nghệ thuật ảo để tận hưởng lợi ích số nhân đặt cược, giảm áp lực bán của những người tham gia ISNO trong sự kiện tạo mã thông báo.

Torum tin rằng việc khởi động thành công sự kiện ISNO đầu tiên sẽ khiến những người khác tiếp bước nó, khởi động nhiều sự kiện ISNO hơn nữa trong tương lai. Torum cũng hy vọng rằng các dự án có thể tiếp tục sáng tạo và giới thiệu nhiều đổi mới tiền điện tử hơn cho không gian tiền điện tử, giống như cách Torum kết hợp các yếu tố của DeFi, NFT và bán công khai vào ISNO.

Về Torum

Torum là nền tảng truyền thông xã hội được sử dụng DeFi và NFT đầu tiên được thiết kế đặc biệt cho người dùng tiền điện tử. Được hỗ trợ bởi hơn 18 nhà đầu tư chiến lược nổi tiếng như AU21, Phòng thí nghiệm đồng thuận, DFG, Waterdrip Capital và Redline Capital, Torum hiện là một trong những nền tảng truyền thông xã hội phát triển nhanh nhất với hơn 40.000 người đam mê tiền điện tử từ mọi nơi trên thế giới.

Trong tương lai, Torum cố gắng trở thành hệ sinh thái tiền điện tử lớn nhất kết nối công chúng với không gian tiền điện tử.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây