Đội đua Ed Carpenter Racing đã lần đầu tiên trong lịch sử loại bỏ tất cả các logo của nhà tài trợ khỏi chiếc xe của mình. Thay vào đó, người chiến thắng giải Indianapolis 500, Ed Carpenter sẽ có chiếc xe của mình được tiếp sức bởi những người đam mê Bitcoin (BTC).

Ed Carpenter để chạy đua giành Bitcoin (BTC)


Theo bài đăng giới thiệu trên Medium của doanh nhân Bitcoin (BTC) nổi tiếng và nhà truyền giáo Lightning, Jack Mallers, một trong những tay đua tại giải chạy lần thứ 105 của Indianapolis 500 sẽ bất tử hóa vua tiền điện tử.

Bitcoin (BTC) car to race at Indi500


Vào ngày 30 tháng 5, nhà vô địch Indianapolis 500, Ed Carpenter sẽ đua một chiếc xe Chevrolet mà không có logo của nhà tài trợ duy nhất. Thay vào đó, chiếc xe của anh sẽ được bao phủ bởi biểu tượng đồng xu màu cam.

Ông Carpenter nhấn mạnh rằng sáng kiến ​​này không mang lại lợi nhuận cho ông. Là người nắm giữ Bitcoin (BTC) lâu dài, anh ấy đề cập đến việc chứng thực tài sản yêu quý của mình:

Bạn không trở thành tài xế IndyCar để làm giàu. Đây là một sự nghiệp được thúc đẩy bởi niềm đam mê. Trong năm ngoái, tôi đã đi xuống lỗ thỏ và trở thành một Bitcoiner. Tôi tin rằng Bitcoin đại diện cho một thế giới tốt đẹp hơn. Tôi không muốn chạy đua vì khoai tây chiên hay bia trong năm nay. Tôi đã làm việc cả đời để chạy đua tại Indy 500 và đã kiếm được nền tảng mà tôi có và năm nay, tôi muốn tìm cách kết hợp Bitcoin.

Hoạt động này sẽ được tài trợ 100% bởi cộng đồng Bitcoin (BTC) phi tập trung. Jack Mallers đã chia sẻ địa chỉ Bitcoin (BTC) để quyên góp và mời tất cả những người đam mê ủng hộ người đua đầu tiên ủng hộ Bitcoin.

Ai là người trên tàu cho đến nay?


Tổng cộng 70% số tiền quyên góp sẽ được dùng để tài trợ cho sự phát triển Bitcoin (BTC), trong khi 30% sẽ được chi cho chính sáng kiến ​​của Carpenter. Sau khi chiếc xe được tài trợ, phần còn lại của số tiền quyên góp sẽ được dùng cho tổ chức từ thiện.

Thông báo này khiến nhiều OG Bitcoin (BTC) phấn khích khi họ quyết định quyên góp ủng hộ chiếc xe số 21.

Vào thời điểm báo chí, hoạt động này đã đảm bảo sự hỗ trợ từ các nhà truyền giáo Bitcoin (BTC) Anthony Pompliano và Peter McCormack, người chơi NFL ủng hộ Bitcoin (BTC) Russell Okung, đại diện cấp cao nhất của các nền tảng tập trung vào tiền điện tử NYDIG và Cumberland.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây