Trung tâm thanh toán kỹ thuật số Pan-African MFS Africa đã đầu tư 3 triệu đô la vào công ty fintech Maviance có trụ sở tại Cameroon.

Maviance vận hành một nền tảng dịch vụ tài chính kỹ thuật số, được gọi là Smobilpay, được thiết kế để giúp các doanh nghiệp siêu nhỏ, nhỏ và vừa của Cameroon, cũng như khách hàng của họ, rút ​​tiền mặt.

Nền tảng này phục vụ hơn 500.000 khách hàng duy nhất mỗi tháng và đã kết nối các nhà cung cấp dịch vụ chính, nhà cung cấp thanh toán, tổ chức tài chính và nhà khai thác tiền di động.

Nguồn vốn mới sẽ được sử dụng để gia tăng dấu ấn của Maviance tại Cameroon và mở rộng sang các nước khác trong khu vực kinh tế Trung Phi.

Jerry Cheambe, người sáng lập, Maviance, nói: “Cơ hội ở Trung Phi là rất lớn và nhu cầu đã tăng nhanh trong 12 tháng qua với sự ra đời của Covid-19 khi các doanh nghiệp thuộc mọi quy mô áp dụng các dịch vụ tài chính kỹ thuật số.

“Hơn nữa, sự thay đổi trong tư duy của các nhà quản lý đối với các quy định tiến bộ cũng như sự liên kết trong quy định, cho phép chúng tôi cung cấp các dịch vụ liền mạch trên nhiều khu vực địa lý và phân khúc khách hàng.”

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây