Chúng tôi vui mừng thông báo thỏa thuận đã đưa chúng tôi trở thành một phần của ETX Capital, nhà môi giới tài chính và CFD trực tuyến hàng đầu, cung cấp các dịch vụ giao dịch trực tuyến chủ yếu cho khách hàng ở Vương quốc Anh và châu Âu với quyền truy cập vào hơn 5.000 sản phẩm tài chính.

Trong 4 năm qua, chúng tôi đã theo đuổi sứ mệnh thúc đẩy giáo dục tài chính và tiếp cận thị trường thông qua ứng dụng của mình và việc mua lại này hoàn toàn ủng hộ tầm nhìn chung của ETX và Oval về việc ngày càng mở rộng phạm vi dịch vụ và sản phẩm tài chính có thể tiếp cận được trong tầm với của mọi người.

Một cơ hội tuyệt vời, sẽ cho phép ứng dụng và dịch vụ Oval mở rộng để bao gồm các loại đầu tư mới, chẳng hạn như ETF, cổ phiếu đơn lẻ, tiền điện tử và hơn thế nữa. Chúng tôi sẽ tiếp tục thu hút sự tham gia của cộng đồng để chọn ra những sản phẩm tốt nhất cho phép mọi người xây dựng con đường riêng hướng tới quản lý tài chính tốt hơn.

Chúng tôi rất vui mừng được bắt đầu cuộc hành trình mới này với ETX Capital để biến Oval trở thành giải pháp hàng đầu cho sức khỏe tài chính và chúng tôi hy vọng sẽ có bạn tham gia.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây