PayPal đang mở rộng quan hệ đối tác với Google Cloud, sẽ cung cấp cho gã khổng lồ thanh toán cả cơ sở hạ tầng và khả năng phân tích để giúp nó xử lý dữ liệu giao dịch ở quy mô lớn.

PayPal, có chiến lược đám mây lai, đang chuyển nhiều cơ sở hạ tầng cốt lõi và khối lượng công việc sang Google.

Một lý do chính cho sự thay đổi này là sự gia tăng trong thương mại kỹ thuật số và lưu lượng truy cập người dùng do đại dịch toàn cầu gây ra, khiến tổng số tài khoản khách hàng đang hoạt động của PayPal tăng đột biến 24%, hiện đạt tổng cộng 392 triệu.

Google Cloud cho biết họ đã cho phép PayPal thêm dung lượng vào cơ sở hạ tầng của mình chỉ trong vài giờ, một quá trình mà nếu không thì phải mất hàng tháng mới hoàn thành.

Ngoài ra, với phần lớn dữ liệu giao dịch trực tuyến nằm trong cơ sở dữ liệu SAP S / 4HANA, PayPal có thể sử dụng Sổ phụ sản phẩm tài chính của SAP, được phân phối ở quy mô lớn trên Google Cloud, để nhanh chóng xử lý các giao dịch với khối lượng lớn, cũng như phân tích xu hướng mua với khối lượng với độ trễ thấp.

Wes Hummel, Phó chủ tịch, độ tin cậy của trang web và kỹ thuật đám mây, PayPal, cho biết: “Chúng tôi chỉ có thể phát triển nhanh, xây dựng nhanh và triển khai nhanh nếu chúng tôi có cơ sở hạ tầng nhanh nhạy như chúng tôi. Bằng cách tận dụng sức mạnh của đám mây, các nhóm của chúng tôi có thể tập trung vào việc cung cấp các sản phẩm, khả năng và dịch vụ tốt nhất cho khách hàng của chúng tôi ”.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây