Ngân hàng Hoa Kỳ đã hợp tác với Plaid để cho phép hàng triệu khách hàng của bên cho vay kết nối tài khoản của họ với các ứng dụng của bên thứ ba.

Việc tích hợp, được thực hiện trong “thời gian kỷ lục”, mang đến cho khách hàng của Ngân hàng Hoa Kỳ trải nghiệm tài chính mở, không cần thông tin xác thực dựa trên API, cho phép họ chia sẻ dữ liệu tài khoản của mình với hàng nghìn fintech.

Mối quan hệ đối tác bao gồm chức năng hai chiều mới giữa US Bank My Controls và Plaid Portal, có nghĩa là khách hàng được chia sẻ có thể điều chỉnh quyền của họ thông qua một trong hai công ty, với cài đặt được đồng bộ hóa trên hơn 4500 ứng dụng trên mạng của Plaid.

Plaid và Ngân hàng Hoa Kỳ là thành viên của tổ chức phi lợi nhuận FDX, tập trung vào việc thống nhất ngành xung quanh các tiêu chuẩn chung về quyền truy cập an toàn của người tiêu dùng và doanh nghiệp vào dữ liệu tài chính của họ.

Gareth Gaston, Giám đốc kỹ thuật số về nền tảng và khả năng, Ngân hàng Hoa Kỳ, cho biết: “Hệ sinh thái tài chính kỹ thuật số tổng thể mạnh hơn khi thông tin xác thực bị loại bỏ và thay thế bằng các API an toàn. Nó cũng giúp khách hàng có sự minh bạch, kiểm soát và bảo mật cao hơn để cuối cùng có cuộc sống tài chính lành mạnh hơn ”.

Kẻ sọc không có mối quan hệ tốt như vậy với tất cả các ngân hàng. Vào tháng 1, Giám đốc điều hành JPMorgan Chase, Jamie Dimon đã cáo buộc công ty sử dụng dữ liệu “không đúng cách”. Năm ngoái, TD Bank đã đệ đơn kiện vi phạm nhãn hiệu chống lại Plaid, cáo buộc nó giả mạo màn hình đăng nhập, bảng màu và biểu tượng để lừa người dùng nhập chi tiết tài chính của họ.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây