Bốn giờ trước, tiền điện tử gốc của Cardano, ADA, đã đạt đến đỉnh lịch sử mới, tăng 17% lên 2,18 đô la, theo dữ liệu được chia sẻ bởi nền tảng CoinMarketCap.

Trong khi đó, nhà giao dịch hiểu biết lâu đời Peter Brandt đã chia sẻ một biểu đồ cho thấy ADA có khả năng tiếp tục tăng và đạt mức 2,26 đô la.

7638_1


Mức cao nhất mọi thời đại mới cho ADA


Bất chấp việc bán tháo nói chung trên thị trường tiền điện tử và đặc biệt là Bitcoin không thể phục hồi mức 50.000 đô la vào thời điểm hiện tại sau dòng tweet khét tiếng của Elon Musk, Cardano’a ADA đã tăng lên mức cao nhất mọi thời đại mới là 2,18 đô la.

Trong 24 giờ qua, tiền điện tử lớn thứ năm (mức ADA vừa lấy lại vào đầu tuần này) đã tăng hơn 17%.

Theo báo cáo của U.Today vào đầu tuần này, trong một chủ đề trên Twitter, Quỹ Cardano đã đưa ra trường hợp Tesla chấp nhận ADA sau khi Elon Musk giải quyết vấn đề về lượng khí thải carbon và những người khai thác Bitcoin đã đóng góp rất nhiều vào nó.

ATH trước đó đã đạt được trở lại vào đầu tháng 1 năm 2018 – 1,9 đô la.

Biểu đồ ADA của Peter Brandt – tiềm năng tăng lên 2,26 đô la

Trong một biểu đồ Cardano, một nhà kinh doanh hàng hóa hiểu biết Peter Brandt đã giải thích cách anh ấy “đánh bóng” nhắm mục tiêu trong tất cả các thị trường mà anh ấy giao dịch, bao gồm cả thị trường tiền điện tử.

Ví dụ: anh ấy đã cho thấy cặp ADA / USD, cho thấy rằng anh ấy có thể đang mong đợi tiền điện tử lớn thứ năm đạt 2,26 đô la.

“Khi độ rộng của mẫu <15% của mục tiêu giá cơ bản phải là phép đo gấp 2 lần”

Nhà giao dịch huyền thoại cũng đã tiết lộ một số chiến lược giao dịch của mình, hay đúng hơn là các phương pháp mà anh ta không quan tâm. Đặc biệt, anh ấy đã tiết lộ rằng anh ấy không sử dụng các mức mở rộng Fibonacci.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây