DOGE có thể đánh bại Bitcoin theo Elon Musk, khi anh ấy một lần nữa đã tweet về tương lai của meme coin khi chúng ta đọc thêm trong tin tức Dogecoin mới nhất của chúng tôi hôm nay.

Musk muốn tăng thời gian khối và kích thước khối lên 10 lần và giảm phí đi 100 lần. Giám đốc điều hành Tesla và SpaceX, Elon Musk tiếp tục gây xôn xao thị trường khi lần cuối cùng ông so sánh Bitcoin với Dogecoin, nói rằng đồng meme sẽ thắng BTC nếu một thay đổi mạng lớn được thực hiện. Doge có thể đánh bại tài khoản bitcoin đối với anh ta và anh ta thậm chí còn tuyên bố mình là Dog Father, tweet:

“Lý tưởng nhất, Doge tăng tốc thời gian khối lên 10X, tăng kích thước khối lên 10X và giảm phí 100X. Vậy thì nó sẽ thắng. “

Ông làm rõ thêm rằng khi một người dùng Twitter, Loshan, lập luận rằng các khối lớn hơn và phí thấp sẽ khiến mạng Dogecoin khá dễ bị tấn công:

“Đối với những người kém toán. Khối lượng giao dịch cao hơn 100 lần với phí thấp hơn 100 lần có nghĩa là tổng số phí kiếm được không đổi. Phí thấp và khối lượng lớn là cần thiết để trở thành đơn vị tiền tệ của Trái đất. ”

Musk, một trong những người sáng lập ban đầu của PayPal từ lâu đã chào hàng Dogecoin như một thứ lớn tiếp theo. Tuần trước, anh ấy đã thông báo rằng công ty thám hiểm không gian của anh ấy, SpaceX sẽ phóng DOGE-1 là trọng tải thương mại đầu tiên trên Mặt Trăng được trả cho Dogecoin, đây sẽ là meme đầu tiên trong không gian. Nhà phát triển Dogecoin Ross Nicoll nói rằng Musk đã liên hệ với nhóm phát triển của Dogecoin từ năm 2019 và đã tăng lên trên blockchain. Nicoll nói rằng nhóm bốn nhà phát triển bán thời gian từ chối tài trợ từ Musk và những người sáng lập ban đầu của DOGE, Jackson Palmer và Billy Markus, những người đã từ bỏ dự án từ lâu.

Một trong những lý do mà Musk đang cắm Dogecoin là ông tin rằng nó có thể trở nên thân thiện với môi trường hơn BTC. Trong tuần qua, Tesla đã chiết khấu các khoản thanh toán bằng BTC vì lý do môi trường đã làm giảm giá của đồng tiền này và thị trường tiền điện tử nói chung. Rốt cuộc, đề xuất của Musk về cải cách Dogecoin không phải là tin tức đối với các nhà phát triển Dogecoin. Nhưng phần còn lại của chúng ta, nó cho ta một cái nhìn thoáng qua về thứ mà Musk coi là một loại tiền điện tử lý tưởng.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây