Nền tảng thương mại thương mại Ấn Độ do Mastercard hậu thuẫn, Pine Labs đã hoàn thành đợt đóng đầu tiên với khoản tài trợ 285 triệu đô la với mức định giá 3 tỷ đô la.

Pine Labs hiện cung cấp thiết bị đầu cuối thanh toán, công cụ lập hóa đơn và vốn lưu động cho hơn 150.000 thương gia trên khắp châu Á và Trung Đông. Công ty vào tháng Giêng đã bắt đầu bùng nổ mua ngay bây giờ, thanh toán sau thị trường với một đề xuất mới ở Malaysia, và vào tháng Tư đã mua lại Fave tương đương ở Đông Nam Á với giá 45 triệu đô la.

Các nhà đầu tư trong vòng gọi vốn mới nhất bao gồm Baron Capital Group, Duro Capital, Marshall Wace, Moore Strategic Ventures và Ward Ferry Management. Các nhà đầu tư hiện tại Temasek, Lone Pine Capital và Sunley House Capital cũng tham gia.

Công ty, cũng được hỗ trợ bởi PayPal, đã chứng kiến ​​giá trị của nó tăng gấp ba lần từ 1 tỷ đô la vào năm 2020 lên 2 tỷ đô la vào cuối năm ngoái.

B. Amrish Rau, Giám đốc điều hành, Pine Labs, cho biết: “Đây là một giai đoạn thú vị trong hành trình của chúng tôi khi chúng tôi thâm nhập vào các thị trường mới hơn. Chúng tôi vượt trội trong thanh toán cho người bán doanh nghiệp và giờ đây cũng muốn mở rộng các biên giới mới trong không gian trực tuyến, đồng thời thời gian tiếp tục cung cấp cho nhu cầu tín dụng và thương mại của các đối tác thương mại ngoại tuyến của chúng tôi. “

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây