Nền tảng theo dõi tiền điện tử Whale Alert đã xuất bản một số tweet về nửa tá giao dịch XRP lớn được thực hiện trong 15 giờ qua.

Trong khi đó, gã khổng lồ fintech Ripple tiếp tục các dây XRP thông thường của mình đến sàn giao dịch Huobi có trụ sở chính tại Trung Quốc.

Binance, Huobi, v.v., di chuyển 106 triệu XRP


Whale Alert lan truyền rằng, trong 15 giờ qua, bảy giao dịch XRP chính đã được thực hiện bởi một số thực thể, bao gồm decacorn tiền điện tử Ripple và một số sàn giao dịch kỹ thuật số lớn.

Các sàn giao dịch được nhắc đến nhiều nhất là những gã khổng lồ giao dịch Binance và Huobi.

Số lượng XRP lớn nhất đã được gửi từ Binance đến Huobi: bốn mươi triệu mã thông báo. Ngoài ra, hai nền tảng này đã trao đổi 30 triệu XRP khác giữa nhau.

Bitfinex cũng đã chuyển 20 triệu cho Huobi.

Whale Alert cũng báo cáo rằng một con cá voi tiền điện tử ẩn danh đã chuyển 7.498.000 sang sàn giao dịch Kraken lớn có trụ sở tại Hoa Kỳ.

Tổng số XRP được di chuyển giữa các nền tảng này bằng $ 161,626,716.

7659

Ripple tiếp tục gửi XRP đến Huobi

Trong thời gian chờ đợi, Ripple đã bắt đầu một tuần chuyển tiền XRP thường xuyên khác cho công ty thương mại lớn nhất Trung Quốc, Huobi.

Trong tuần qua, gã khổng lồ blockchain do Brad Garlinghouse đứng đầu đã gửi 38,5 triệu XRP cho nhà giao dịch Trung Quốc, trong bảy giao dịch hàng ngày với 5,5 triệu XRP mỗi giao dịch.

Mỗi tuần, quy mô chuyển khoản hàng ngày đã giảm dần và trong tuần trước đó, tổng cộng là 7,066 triệu.

Hai giao dịch gần đây từ ví RL18-VN của Ripple (được thực hiện hôm nay và Chủ nhật) cho thấy rằng tuần này Ripple đang gửi 4.087.900 Huobi hàng đầu mỗi ngày.

Dữ liệu về điều này được cung cấp bởi nền tảng phân tích Bithomp theo dõi các giao dịch XRP. Mục đích của việc chuyển XRP liên tục này sang Huobi không rõ ràng và Ripple không đưa ra bất kỳ bình luận nào về điều đó.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây