Santander đã gửi lời xin lỗi đến khách hàng sau khi sự cố ngừng hoạt động trên diện rộng vào cuối tuần đã khóa tài khoản của các khách hàng ở Vương quốc Anh.

Các vấn đề, bắt đầu vào sáng thứ Bảy và kéo dài phần lớn trong ngày cho đến khoảng 21:15, chạy trên đủ loại dịch vụ, từ điện thoại, ngân hàng trực tuyến và di động, đến các chi nhánh, thẻ và máy rút tiền.

Trong một tuyên bố trên trang chủ của mình, ngân hàng cho biết: “Chúng tôi rất lấy làm tiếc về sự bất tiện mà chúng tôi biết rằng điều này đã gây ra.

“Các dịch vụ ngân hàng của chúng tôi tiếp tục hoạt động như bình thường, với các chi nhánh, trung tâm cuộc gọi và dịch vụ trò chuyện của chúng tôi vẫn hoạt động như bình thường, tuy nhiên có thể mất nhiều thời gian hơn để xử lý qua điện thoại. Chúng tôi đánh giá cao sự kiên nhẫn của bạn.”

Gareth Shaw, người đứng đầu bộ phận tiền bạc tại which ?, đã nói với nhiều khách hàng bất tiện: “Những vấn đề kỹ thuật này sẽ gây căng thẳng cho nhiều khách hàng của Santander – với những người báo cáo rằng họ không thể thực hiện thanh toán trực tuyến hoặc trong một số trường hợp mua thực phẩm tại địa phương của họ siêu thị.

“Khách hàng có thể phải chịu tiền phạt, tiền phạt và phí khi họ không thể tiếp cận tài chính của mình, vì vậy ngân hàng phải bồi thường cho tất cả những người bị ảnh hưởng theo cách này.

Ngân hàng cho biết họ sẽ công bố thông tin chi tiết trên phương tiện truyền thông xã hội và trang web của mình để khách hàng yêu cầu hoàn lại tiền nếu họ bị bỏ túi trước thời gian nghỉ.

Ngân hàng vẫn chưa giải thích nguyên nhân của việc ngừng hoạt động, mặc dù ứng dụng ngân hàng di động của họ sẽ được bảo trì theo lịch trình vào tối thứ Sáu.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây