Nhà cung cấp dịch vụ ngân hàng cốt lõi của Thụy Sĩ, Temenos sẽ cung cấp quyền truy cập vào tài sản kỹ thuật số cho các khách hàng ngân hàng của mình thông qua mối quan hệ với công ty khởi nghiệp tại địa phương Taurus.

Kim Ngưu gần đây đã nhận được giấy phép công ty chứng khoán từ Cơ quan Giám sát Thị trường Tài chính Thụy Sĩ (Finma) để vận hành một thị trường được quản lý độc lập cho các tài sản kỹ thuật số.

Công nghệ tài chính này có thể bao gồm các loại tiền điện tử bao gồm Staking và Tài chính phi tập trung (DeFi), bất kỳ loại tài sản mã hóa nào theo bất kỳ tiêu chuẩn nào bao gồm phát hành và quản lý toàn bộ vòng đời và các loại tiền kỹ thuật số – tất cả đều nằm trong cùng một nền tảng.

Alexandre Duret, giám đốc sản phẩm tại Temenos, cho biết: “Chúng tôi tin rằng tài sản kỹ thuật số đại diện cho các cơ hội mới cho các ngân hàng và các nhà quản lý tài sản. Các nhà đầu tư ngày càng nhận thức được hiệu suất của tiền điện tử, có thể tham gia hiệu quả vào việc đa dạng hóa danh mục đầu tư. Nhưng các ứng dụng khác của công nghệ blockchain, chẳng hạn như chứng khoán được mã hóa có tiềm năng chuyển đổi chuỗi giá trị với thủ tục phát hành đơn giản hơn, thanh khoản cao hơn và giải quyết theo thời gian thực. Bằng cách hợp lực, chúng tôi có thể giúp các ngân hàng thu hẹp khoảng cách giữa đầu tư truyền thống và tài sản kỹ thuật số ”.

Có sẵn trên Temenos Transct thông qua thị trường hệ sinh thái đối tác của nhà cung cấp, Taurus mang đến khả năng tích hợp và quản lý bất kỳ tài sản kỹ thuật số nào, dù là chứng khoán truyền thống, tiền mặt hay tài sản kỹ thuật số, thông qua bộ sản phẩm đầy đủ: Taurus-Capital (mã hóa và quản lý vòng đời), Taurus -Protect (quản lý tài sản kỹ thuật số nóng, ấm, lạnh) và Taurus-Explorer (kết nối chuỗi khối dựa trên API với hơn 10 giao thức blockchain).

Sébastien Dessimoz, đối tác quản lý tại Taurus, nhận xét: “Tài sản kỹ thuật số đại diện cho một sự thay đổi lớn trong ngành và chúng tôi nhận thấy nhu cầu tăng nhanh kể từ năm 2020. Chúng tôi rất vui khi có thể cung cấp công nghệ của mình cho hơn 3.000 khách hàng của Temenos các ngân hàng và tổ chức tài chính trên toàn thế giới. Nền tảng đầu cuối của Taurus sẽ cho phép khách hàng của Temenos quản lý bất kỳ tài sản kỹ thuật số nào và tạo ra sản phẩm chỉ bằng một vài cú nhấp chuột. “

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây