Mamo, một nền tảng thanh toán và ví kỹ thuật số có trụ sở tại Dubai do ba cựu kỹ sư của Google thiết lập, đã huy động được 8 triệu đô la trong vòng tài trợ Pre-Series A.

Vòng này được dẫn dắt bởi Global Ventures, cùng với sự tham gia của 4DX Ventures, AlRajhi Partners, Olive Tree Capital và các nhà đầu tư nổi tiếng tập trung vào Fintech ở Thung lũng Silicon.

Ví điện tử và nền tảng thanh toán của Mamo chuyên về thanh toán ngang hàng, cho phép người dùng gửi và nhận thanh toán từ bất kỳ ai ở UAE chỉ với một vài thao tác trên điện thoại thông minh và không tính phí.

Ngoài việc tham gia Chương trình Theo dõi Nhanh của Visa, công ty cũng đã được Cơ quan Dịch vụ Tài chính Dubai chấp thuận theo quy định chính để hoạt động theo Giấy phép Thử nghiệm Đổi mới.

Công ty gần đây đã ra mắt Mamo Business cho các dịch giả tự do và doanh nghiệp nhỏ để nhận thanh toán trực tuyến từ khách hàng của họ, tránh tích hợp cổng và thương gia phức tạp.

Công ty wehich hiện đang sử dụng 12 nhân viên, cho biết nguồn vốn mới sẽ được sử dụng để phát triển sản phẩm Mamo Business và tuyển dụng nhân viên mới để hỗ trợ mở rộng tại thị trường UAE và Ả Rập Xê Út.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây