Sàn giao dịch tiền điện tử Song sinh của Gemini đang giải quyết tầm quan trọng của việc nắm giữ tiền điện tử của bạn thông qua sự biến động.

Kiểm tra các bài đăng của họ trên phương tiện truyền thông xã hội dưới đây.

Nếu bạn chưa chuẩn bị cho HODL, thì có lẽ bạn không nên ở đây

Cameron Winklevoss (@cameron) ngày 17 tháng 5 năm 2021

Một người theo dõi cho biết: “Chính xác. Cryptos là một công cụ thay đổi cuộc chơi và thậm chí chưa bắt đầu được áp dụng hàng loạt. Các thành phố và quốc gia ngân hàng sẽ tham gia vào không gian này. Chúng tôi vẫn còn sớm, và có rất nhiều giá trị để cung cấp. Cryptos là tương lai. Ít ai hiểu được chúng ta đến sớm như thế nào. Chỉ cần giữ và tắt màn hình ”.

Tyler Winklevoss cũng có điều muốn nói:

Sự biến động của tiền điện tử ngăn cách những người tin tưởng với khách du lịch

Tyler Winklevoss (@tyler) ngày 17 tháng 5 năm 2021

Ai đó đã nhận xét: “Thật không may, tôi sẽ không gọi đó là sự biến động nữa.

Tôi chỉ muốn nói rằng không gian này đã bị biến chất và đổi tên thành một sòng bạc phi tập trung, thoái hóa. Điều này dẫn đến đầu cơ cực đoan và những người tham gia thị trường nói chung là chưa trưởng thành ”.

Một người theo dõi khác nói: “Thực ra không ai tin cả. Một số chỉ kéo cơ sở chi phí của họ và mọi người đều có giá họ sẽ bán. Elon đã kích động bạn bằng một dòng tweet. Bạn đang bán một chương trình ponzi và nó không phục vụ mục đích tích cực nào cho xã hội. Cuối cùng thì mọi người đều muốn ĐÔ LA MỸ nếu $ BTC.X đạt được mục tiêu của họ ”.

Thị trường tăng giá bitcoin vẫn còn nguyên vẹn


Một nhà phân tích của thị trường tiền điện tử vừa được tiết lộ rằng thị trường tăng giá Bitcoin vẫn còn nguyên vẹn mặc dù giá của đồng tiền vua đã giảm.

Will Clemente hiện đang xem xét hoạt động trên chuỗi và kết luận rằng thị trường tăng giá Bitcoin vẫn chưa kết thúc.

Anh ấy chỉ ra hoạt động trên các sàn giao dịch tiền điện tử mà anh ấy nói chỉ ra rằng các nhà đầu tư có túi tiền sâu đã mua BTC khi nỗi sợ hãi bao trùm thị trường.

“Nói về các luồng trao đổi, một trong những luồng trao đổi lớn nhất trong năm đã diễn ra trong bối cảnh mọi sự hoảng loạn. Dòng tiền OTC cũng tăng đột biến trong thời gian giảm giá; Có vẻ như số tiền lớn đã mua được nỗi sợ hãi. “

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây