Coinbase sẽ thực hiện một đợt chào bán riêng lẻ ghi chú cao cấp trị giá 1,25 tỷ đô la. Các ghi chú sẽ có thời gian đáo hạn 5 năm.

Coinbase, một nền tảng trao đổi tiền điện tử, đã công bố đợt chào bán riêng lẻ vào ngày 17 tháng 5 để chọn các nhà đầu tư tổ chức. Trái phiếu cao cấp là trái phiếu vẫn là một khoản đầu tư an toàn hơn cho những người mua nhưng mang lại cho nhà đầu tư một tỷ suất sinh lợi thấp hơn.

Tuyên bố cũng giải thích tùy chọn 30 ngày mà người mua sẽ có thêm tùy chọn khi mua hàng của họ:

“Các ghi chú sẽ là nghĩa vụ cao cấp, không được đảm bảo của Coinbase, và sẽ tích lũy tiền lãi phải trả nửa năm một lần khi còn nợ và sẽ đáo hạn vào ngày 1 tháng 6 năm 2026, trừ khi được mua lại, quy đổi hoặc chuyển đổi trước đó. Các ghi chú sẽ được chuyển đổi thành tiền mặt, cổ phiếu của cổ phiếu phổ thông loại A của Coinbase hoặc kết hợp của chúng, tại cuộc bầu cử của Coinbase. ”

Giá cổ phiếu của Coinbase đã giảm cùng với hầu hết thị trường tiền điện tử. Lần đầu tiên cổ phiếu giảm xuống dưới 240 đô la lần đầu tiên trong giao dịch sau giờ làm việc vào ngày 18 tháng 5. Đây là mức thấp hơn giá tham chiếu 250 đô la do Nasdaq đặt cho niêm yết trực tiếp vào ngày 14 tháng 4, khi nó ra mắt ở mức 381 đô la.

Coinbase đã báo cáo tổng doanh thu là 1,8 tỷ đô la, phù hợp với kỳ vọng của công ty vào tháng 4. Tuy nhiên, nó giảm nhẹ so với mức 1,81 tỷ USD mà các nhà phân tích được Bloomberg dự đoán. Công ty đã báo cáo thu nhập ròng là 771 triệu đô la, nằm trong khoảng dự kiến ​​từ 730 triệu đến 800 triệu đô la. Mặc dù con số này vượt quá kỳ vọng của các nhà phân tích là 762,6 triệu đô la.

Coinbase có vẻ như là một trong những lựa chọn an toàn hơn cho các nhà đầu tư khi xem xét quyết định cung cấp các ghi chú cấp cao thay vì các tùy chọn cho vay rủi ro hơn khác. Nó cũng đã nói rõ rằng họ muốn làm cho mình đáng tin cậy hơn và thị trường tiền điện tử ít biến động hơn. Giám đốc tài chính Coinbase Alesia Haas nói với Jim Cramer, người dẫn chương trình Mad Money rằng sàn giao dịch rất vui được làm việc với các cơ quan quản lý. Cô ấy tin rằng nếu các cơ quan quản lý tham gia, nó sẽ tạo ra một hệ sinh thái dễ dàng hơn và bình đẳng hơn có thể mời nhiều nhà đầu tư và những người chơi khác tham gia vào không gian.

Các quy định về tiền điện tử ngày càng dày đặc và nhanh chóng từ các chính phủ trên toàn cầu. Chính phủ Thái Lan đã buộc tất cả các tài khoản trao đổi tiền điện tử phải được mở trực tiếp. Các quốc gia khác đã khắc nghiệt hơn nhiều trong các phán quyết của họ. Ví dụ như Nigeria, đã thực hiện một bước tiến lớn bằng cách cấm tiền điện tử trong lĩnh vực ngân hàng, mặc dù điều này đã bị hiểu sai thành một lệnh cấm hoàn toàn về tiền điện tử.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây