Vào năm 2021, các tính toán dựa trên blockchain không phải là một món đồ chơi của những người đam mê công nghệ cũng như không phải là lợi thế không công bằng của các công ty khổng lồ. Giờ đây, hầu hết mọi doanh nhân kỹ thuật số đều có thể chuyển hoạt động kinh doanh của họ sang các sổ cái phân tán ngay cả khi không có kỹ năng CNTT. Với GetBlock, phân quyền không còn là đặc quyền đối với một số ít.

Blockchain cho mọi người: GetBlock biến đổi khả năng truy cập của các nút


GetBlock là một công ty khởi nghiệp đa quốc gia giải quyết phân khúc các dịch vụ nút ‘plug-and-play’. Tóm lại, nó kết nối các doanh nghiệp và cộng đồng với các blockchain giả sử toàn bộ việc nâng cao kỹ thuật.

Là một nền tảng cung cấp dịch vụ Blockchain (BaaS), GetBlock cung cấp cho khách hàng quyền truy cập vào các blockchain thông qua các công cụ API. Tất cả thông tin trên chuỗi có thể được nhận thông qua các phương thức JSON-RPC, REST và WebSockets.

Dịch vụ GetBlock là yếu tố bắt buộc đối với các sàn giao dịch phi tập trung, ví, hệ thống lưu trữ và thông tin dữ liệu dựa trên blockchain, các chương trình cộng đồng được mã hóa, v.v. Giá của nó phụ thuộc vào số lượng yêu cầu (tương tác với dữ liệu blockchain) mà khách hàng đặt trước.

Giá bắt đầu từ $ 6 cho 500.000 yêu cầu trong khi 40.000 yêu cầu trong 24 giờ được cung cấp miễn phí. GetBlock cũng cung cấp các gói tùy chỉnh và không giới hạn.

Cổng duy nhất đến hơn 40 blockchains


Giao diện người dùng GetBlock trực quan ngay cả đối với người mới của phân khúc phân quyền. Trong một vài cú nhấp chuột, người dùng có thể kết nối ứng dụng của họ với các nút của chuỗi khối ưa thích mà không cần mua, tùy chỉnh, cập nhật và bảo trì phần cứng và phần mềm của nút.

GetBlock cung cấp kết nối với hơn 40 blockchain bao gồm Bitcoin và XRP, các môi trường hợp đồng thông minh hàng đầu như Ethereum, Tron, Binance Smart Chain, v.v. Các thử nghiệm dựa trên chuỗi khối lập dị như chuỗi RSK có thể lập trình giống Bitcoin và thậm chí là các chuỗi khối do tình nguyện viên điều khiển như Verge và Groestlcoin.

GetBlock cung cấp các kết nối nút được chia sẻ và chuyên dụng. Nhóm của họ đã phát triển một số giải pháp phù hợp với những người dùng tinh vi quan tâm đến việc chạy sàn giao dịch phi tập trung hoặc thị trường NFT của họ trên một nút “gốc”.

Họ cũng đang nghiên cứu các tính năng mới sẽ sớm được triển khai: ảnh chụp nhanh sẽ được sử dụng để chạy nút Binance Smart Chain cũng như dữ liệu blockchain thô được sử dụng trong khi làm việc với máy chủ chuyên dụng cho nút được yêu cầu.

Với GetBlock, các ứng dụng phi tập trung được kết nối với các nút ưu tiên với tính khả dụng lên đến 99%. Do đó, các nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ, cơ quan thực thi pháp luật và các đối thủ cạnh tranh sẽ không thể làm hỏng hoạt động kinh doanh của khách hàng GetBlock. Ngăn xếp giải pháp GetBlock giảm bớt các rào cản gia nhập thế giới phi tập trung tuyệt vời.

Để biết thêm thông tin và cập nhật, vui lòng truy cập https://getblock.io/

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây