Celo là một mạng lưới blockchain tập trung chủ yếu vào việc xây dựng cơ sở hạ tầng thanh toán toàn cầu cho điện thoại thông minh. Nó là một giao thức mã nguồn mở cho phép người dùng phát triển nhiều ứng dụng phi tập trung và không biên giới. Khả năng tương thích EVM và thân thiện với người dùng là các thuộc tính khác của mạng này. CELO là đồng tiền ổn định được tùy chỉnh của hệ sinh thái này và phân tích kỹ thuật như sau:

Hiệu suất trong quá khứ


Vào ngày 11 tháng 5 năm 2021, CELO mở cửa ở mức 4,89 đô la. Vào ngày 17 tháng 5 năm 2021, CELO đóng cửa ở mức 5,95 đô la. Trong tuần qua, giá CELO đã tăng khoảng 22%. Trong 24 giờ qua, CELO đã giao dịch trong khoảng từ $ 5,79 đến $ 6,20.

https://s3.tradingview.com/snapshots/p/pywijgRv.png

Ngày trước và ngày mai


Hiện tại, CELO đang giao dịch ở mức $ 6,09. Nó đã tăng so với giá mở cửa trong ngày là $ 5,98. Do đó, thị trường dường như đang tăng giá.

MACD và các đường tín hiệu đều dương. Hơn nữa, sự giao nhau trong xu hướng tăng của đường MACD trên đường tín hiệu đã xảy ra. Do đó, động lượng chung của thị trường là tăng. Do đó, chúng ta có thể kỳ vọng giá sẽ tăng hơn nữa.

Chỉ báo A / D đã giảm nhưng đã bắt đầu tăng trở lại. Do đó, hoạt động tích lũy đang tăng lên và có thể sớm vượt qua hoạt động phân phối. Nói cách khác, giống như bộ dao động MACD, chỉ báo A / D cũng đang cho tín hiệu tích cực.

Hiện tại, chỉ báo RSI đang ở mức 59%. Nó phải đối mặt với sự từ chối ở mức 52% và tăng lên mức hiện tại. Do đó, áp lực mua tăng cao. Vì vậy, nếu chúng ta xem xét chỉ báo RSI kết hợp với hai bộ dao động khác, chúng ta có thể nói rằng tất cả chúng đều hướng tới một mức tăng giá hơn nữa.

Phân tích kỹ thuật CELO


Hiện tại, giá nằm trên điểm xoay của Fibonacci là $ 5,98. Vào cuối ngày, giá có khả năng thoát ra khỏi các mức kháng cự thứ nhất, thứ hai và thứ ba lần lượt là $ 6,14, $ 6,23 và $ 6,39.

Hiện tại, giá đã thử nghiệm và thoát ra khỏi mức thoái lui FIB 50% là $ 5,99. Nó cũng có thể kiểm tra và thoát ra khỏi mức thoái lui FIB 38,2% và 23,6% tương ứng là $ 6,04 và $ 6,10 trong một thời gian. Do đó, cho đến thời điểm hiện tại, lực tăng giá rất mạnh và đà tăng giá dự kiến ​​sẽ tiếp tục trong ngày hôm nay cũng như ngày mai.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây