Dự án phụ DeFi đầu tiên của SingularityNET, SingularityDAO, hôm nay công bố quan hệ đối tác của họ với nhà cung cấp dữ liệu phi tập trung hàng đầu Ocean Protocol.

Sự hợp tác sẽ giúp mã thông báo OCEAN được đưa vào danh mục đầu tư / quỹ chỉ số của SingularityDAO. Hơn nữa, SingularityDAO được thiết kế để tận dụng AI ở nhiều cấp độ: AI quản lý các bộ mã thông báo động, thực hiện các chiến lược tạo thị trường dự đoán để cung cấp tính thanh khoản cho các bộ mã thông báo này trên DEX và lập mô hình dự đoán các chiến lược bảo hiểm rủi ro.

Tất cả AI này đòi hỏi rất nhiều dữ liệu để học hỏi và cải thiện, đó là lý do tại sao SingularityDAO là người dùng tự nhiên của các tập dữ liệu Đại dương – các tập dữ liệu được công bố thông qua Ocean Market (và các thị trường dựa trên Đại dương khác) vào hệ sinh thái Đại dương. Hệ sinh thái Đại dương là nơi lưu trữ nhiều bộ dữ liệu giao dịch và DeFi đa dạng và phong phú. Những điều này làm cho các ứng cử viên xuất sắc được các đại lý AI của SingularityDAO tiêu thụ để nâng cao mô hình tài chính của mình.

Tôi thực sự vui mừng trước cơ hội được làm việc cùng với Ocean Protocol, một trong những dự án đáng kính nhất trong lĩnh vực tiền điện tử đã không ngừng cung cấp các giải pháp dữ liệu phi tập trung, hướng tới cộng đồng. SingularityDAO sẽ liên tục sử dụng dữ liệu để đào tạo ML của chúng tôi và tôi không thể nghĩ ra đối tác nào tốt hơn Ocean Protocol. – Marcello Mari, Giám đốc điều hành tại SingularityDAO

Tin tức sau khi hoàn thành thành công tổng số 5,2 triệu đô la được huy động trong ba vòng khác nhau cho Sự kiện tạo quản trị rất được mong đợi trên MANTRADAO, đã đạt đến giới hạn cứng trong vòng chưa đầy 2 tiếng rưỡi.

Giao thức, được mô tả là ‘DeFi đáp ứng AI phi tập trung,’ đã tổ chức sự kiện dành riêng cho những người sở hữu SingularityNET $ AGI và thu hút 5.800 lượt đăng ký trong một tuần. Việc bán token đã huy động được 1,6 triệu đô la (8.000.000 SDAO).

Sự kiện Phát triển Quản trị thành công diễn ra sau một đợt bán riêng gần đây, trong đó SingularityDAO đã huy động được 2,7 triệu đô la tài trợ từ một số nhà đầu tư hàng đầu như AlphaBit, Marshland Capita, GBV và SMO Capital. Mã thông báo quản trị của SingulariyDAO đã được tạo vào ngày 13 tháng 5 và được phân phối vào cùng ngày. Nó hiện đang được giao dịch trên Uniswap.

Giới thiệu về SingularityDAO

SingularityDAO là một nền tảng phi tập trung, được quản lý bởi mã thông báo SDAO, có nhiệm vụ quản lý DynaSets. DynaSets là các giỏ tài sản tiền điện tử đa dạng được quản lý động bởi AI và được quản lý bởi giao thức. SingularityDAO mang sự tinh vi về tài chính của các quỹ do AI quản lý cho DeFi, triển khai công nghệ AI của SingularityNET để điều hướng các thị trường phức tạp.

Giới thiệu về Ocean Protocol

Sứ mệnh của Ocean Protocol là khởi động Nền kinh tế dữ liệu Web3 vươn ra thế giới, mang lại sức mạnh cho chủ sở hữu dữ liệu và cho phép mọi người nắm bắt giá trị từ dữ liệu để cải thiện thế giới của chúng ta.

Dữ liệu là một loại tài sản mới; Ocean Protocol mở ra giá trị của nó. Chủ sở hữu dữ liệu và người tiêu dùng sử dụng ứng dụng Ocean Market để xuất bản, khám phá và sử dụng tài sản dữ liệu theo cách an toàn, bảo vệ quyền riêng tư.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây