Thị trường mã thông báo không thể thay thế (NFT) hiện đang tăng trưởng theo cấp số nhân. Token hóa nhiều tài sản đang nhanh chóng trở thành thông lệ phổ biến. Những gì chúng ta đang chứng kiến ​​là lịch sử hình thành trong phong trào tài sản kỹ thuật số.

NFT có thể là bất cứ thứ gì từ tác phẩm nghệ thuật đến meme. Đây thực chất là những món đồ độc nhất vô nhị không thể thay thế bằng thứ khác. NFT là tài sản kỹ thuật số độc nhất vô nhị có thể được mua và bán nhưng không có dạng thay thế được.

Mặc dù NFTs có nhiều dạng kỹ thuật số, nhưng hiện tại cách sử dụng được tìm kiếm nhiều nhất cho công nghệ này là bán nghệ thuật kỹ thuật số. Theo truyền thống, các tác phẩm nghệ thuật được bán thông qua đấu giá hoặc mua riêng. Khái niệm này đã được chuyển đổi kỹ thuật số, nơi mọi người có thể mua và thu thập những tài sản này thông qua giao dịch NFT.

Sức hấp dẫn của NFT nói chung là chúng được tạo ra để hoàn toàn độc đáo và không thể thay thế. Mặc dù vậy, nghệ sĩ, giống như với một tác phẩm thực tế, có thể giữ quyền sao chép và bản quyền. Con người bị thu hút bởi những thứ hiếm hoi, chúng ta có niềm đam mê đối với những thứ được cho là không thể đạt được. Từ ngành công nghiệp thời trang đến phần cứng, tất cả chúng ta đều muốn những gì được coi là thứ tốt nhất tiếp theo.

Cách dễ nhất để tham gia vào giao dịch NFT là tìm một thị trường hoặc ứng dụng chuyên dụng và tìm kiếm một NFT được bán. Có thể lập luận rằng sự phức tạp đến từ việc lựa chọn một thị trường làm trọng tâm trong việc chào bán của họ và những lợi ích có được rất khác nhau. Bạn thực sự cần biết bạn muốn mua gì trước khi chọn một thị trường để tham gia.

NFT BLES


Nổi bật trên nền tảng này là sự phát triển của thị trường NFT và đáng chú ý hơn là sự ra đời của công nghệ chuỗi chéo trong thị trường NFT. Không gian tài sản kỹ thuật số nói chung đang phát triển vĩnh viễn và định hình tương lai về cách chúng ta chỉ là những người phàm trần sẽ hành xử như thế nào trong không gian giao dịch NFT trong tương lai.

Những phát triển công nghệ như công nghệ chuỗi chéo, phi tập trung trong thị trường NFT, có thể cảm thấy giống như một cái miệng, nhưng nó thực sự là một cách mang tính cách mạng để bắt kịp tốc độ tăng trưởng nhanh chóng của NFT nói chung.

TriumphX, một thị trường NFT chuỗi chéo, đã ra mắt phiên bản beta của nó. TriumphX mô tả mục tiêu chính của mình, đó là “tạo ra một thị trường phi tập trung có tính thanh khoản cao cho phép người dùng giao dịch các mã thông báo NFT tồn tại trên các blockchain khác nhau với độ bảo mật và minh bạch cao nhất”.

Vào tháng 4 năm 2021, TriumphX ra mắt phiên bản beta của Sole-X. Mục tiêu: làm cho NFT dựa trên blockchain của thế giới có thể giao dịch trên một thị trường.

Thông qua đó, TriumphX đang tiến thêm một bước nữa để biến mục tiêu đầy tham vọng của họ trở thành hiện thực.

Công nghệ chuỗi chéo trên thị trường NFT


Công nghệ chuỗi chéo đã được mô tả là một công nghệ mới nổi cho phép giá trị và thông tin được chuyển giữa các mạng blockchain khác nhau.

Theo TriumphX, Sole-X đã được phát triển dựa trên mạng lưới blockchain Klaytn của Kakao thông qua Orbit Chain. Nền tảng chuỗi chéo này hỗ trợ khả năng tương tác trên nhiều blockchain khác nhau như Bitcoin, Ethereum, Klaytn, v.v. Điều này có nghĩa là các nhà giao dịch có thể giao dịch trên thị trường bằng tiền xu và NFT được hình thành trên các chuỗi khác.

Orbit Chain là nền tảng giao tiếp liên chuỗi khối (IBC) mở phi tập trung đầu tiên trên thế giới. Theo TriumphX, Orbit Chain nhằm mục đích gắn kết lại hệ sinh thái bị phân mảnh để giải quyết các vấn đề về tính thanh khoản trong các chuỗi độc lập, phù hợp với tầm nhìn của Sole-X.

Thị trường NFT chuỗi chéo so với thị trường NFT tiêu chuẩn


Thị trường NFT tiêu chuẩn cho phép thực hiện các giao dịch đơn lẻ, trong đó mục đích của Sole-X là cho phép giao dịch miễn phí giữa tất cả các chuỗi.

Sole-X là một thị trường NFT chuỗi chéo hoàn toàn phi tập trung


Sole-X bao gồm nhiều NFT và các bộ sưu tập kỹ thuật số khác. Dựa trên cầu nối chuỗi chéo của TriumphX, Sole-X là một thị trường NFT chuỗi chéo phi tập trung. Các nhà giao dịch có thể tham gia vào thế giới thú vị của NFT một cách dễ dàng và thuận tiện thông qua nền tảng này.

Sole-X hiện có thể hỗ trợ giao dịch với hai chuỗi, ba ví và bốn đồng tiền. Người dùng có thể truy cập một loạt các NFT chất lượng hàng đầu với các rào cản tối thiểu để gia nhập nền tảng. Sự tiện lợi là một đặc điểm cốt lõi của Sole-X.

Sole-X hỗ trợ tải lên NFT dựa trên Ethereum và Klaytn. Các ví có thể được kết nối với Sole-X bao gồm METAMASK dựa trên Ethereum và Kaikas và KLIP dựa trên Klaytn. Các giao dịch có sẵn bằng đồng xu của TriumphX, TRIX, ethereum (ETH), klay và tether (USDT).

Giao dịch trong Sole-X


Để giao dịch trong Sole-X, người dùng cần gửi tài sản vào Sole-X bằng cách kết nối tiền gửi ví của họ với Sole-X. Thông qua quá trình này và chức năng cầu nối, các NFT khác hoặc các đồng tiền dựa trên chuỗi khác nhau sau đó được chuyển đổi thành tài sản dựa trên Klaytn.

Sole-X giải thích rằng lý do đằng sau điều này là để loại bỏ sự bất tiện khi mua các chuỗi ví và tiền xu khác nhau khi giao dịch NFTS trên các chuỗi khác nhau. Mặc dù vậy, tất cả các giao dịch NFT dựa trên chuỗi đều có thể thực hiện được, ngay cả khi bạn chỉ có một trong các loại tiền có sẵn.

cryptopunk's larva labs launches nft project

Lý do thứ hai khiến người dùng phải chuyển đổi sang tài sản dựa trên Klaytn là vì phí và cuối cùng là tiết kiệm tiền hoa hồng.

Phí thanh toán hiện đang miễn phí trong phiên bản beta của Sole-X. Tuy nhiên, phí nền tảng và phí thanh toán trên thị trường NFT lớn dựa trên chuỗi Ethereum hiện tại khá đắt đỏ. Phiên bản beta Sole-X dựa trên Klaytn hỗ trợ tốc độ thanh toán nhanh chóng và phí thanh toán miễn phí so với phí gas Ethereum đắt đỏ và tốc độ thanh toán tương đối thoải mái.

Sole-X cũng cung cấp một hệ thống đấu giá an toàn, nơi người dùng có thể ký quỹ giá đấu mong muốn khi tham gia đấu giá và gửi tiền trực tiếp cho người bán nếu giá thầu của họ thành công.

Về cơ bản, giá cao nhất mà người tham gia đặt giá được ký quỹ. Sau đó, các mã thông báo ký quỹ này sẽ được chuyển vào tài khoản Sole-X của người bán sau khi giá thầu thành công. Điều này sẽ ngăn chặn các giao dịch có thể không đáng tin cậy, chẳng hạn như người bán không nhận được mã thông báo mặc dù cuộc đấu giá đã thành công.

Sẵn sàng, thiết lập, khởi chạy cho các nhà xuất bản NFT


Trong tuần đầu tiên ra mắt Sole-X, 3.500 người đã truy cập trang web. Việc nhanh chóng gia nhập thị trường NFT trong một thời gian ngắn đã tạo ra một tiếng vang lớn trong ngành.

Sole-X sẽ sớm tổ chức một sự kiện ra mắt cho các nhà xuất bản NFT. Sự kiện, ban đầu dự kiến ​​diễn ra vào ngày 9 tháng 5 năm 2021, đã được kéo dài đến ngày 31 tháng 5 năm 2021. Để kỷ niệm sự ra mắt chính thức của họ, Sole-X sẽ chọn và liệt kê 30 nhà xuất bản NFT cho nền tảng của họ.

Trong tháng đầu tiên, các nhà xuất bản NFT sẽ kiếm được 100% hoa hồng của họ khi Sole-X đang vẫy phí hoa hồng của họ. Hơn nữa, NFTs sẽ nhận được PR miễn phí liên kết đến cộng đồng của TriumphX thông qua các gói khuyến mại. NFT cũng sẽ hiển thị thông qua các quảng cáo biểu ngữ trên nền tảng trong năm ngày.

Cách được chọn làm nhà xuất bản NFT


Nhà xuất bản NFT có thể liên hệ với Sole-X và đăng ký qua email. Mô tả về NFT cần được bao gồm trong thư. Sole-X đang lấy 30 ứng viên đầu tiên đáp ứng các tiêu chí của họ trên cơ sở ai đến trước được phục vụ trước. Để đăng ký tham gia sự kiện, hãy liên hệ với Sole-X tại contact@sole-x.io Sole-X cũng đang tích cực tìm kiếm các NFT trên Twitter để bạn cũng có thể liên hệ với họ tại đây.

Sole-X trong tất cả vinh quang của nó


Những gì chúng ta đang thấy với Sole-X là lịch sử đang mở ra. Từ trải nghiệm người dùng đến chức năng chéo và sự tiện lợi và an toàn của các giao dịch trong thị trường, được hỗ trợ bởi công nghệ tiên phong, các nhà giao dịch chắc chắn sẽ tận hưởng triệt để việc tham gia vào Sole-X, cho dù là người mua hay người bán.

TriumphX đang đi tiên phong trong sự thay đổi thị trường tài sản kỹ thuật số thông qua sự đổi mới đó là Sole-X. Nhìn chung, thị trường chuỗi chéo này đang giải quyết các vấn đề cho toàn bộ cộng đồng, mang lại lợi ích cho những người đang mua, thu thập hoặc bán NFT cũng như chính những người sáng tạo.

Tham vọng của công nghệ này là điều mà tất cả các công ty trong ngành nên ăn mừng. Mua NFT chưa bao giờ liền mạch, dễ tiếp cận và thuận tiện hơn thế.

Toàn bộ thị trường đã được hình thành với người dùng. Nhiều đến nỗi, ngày ra mắt ban đầu đã được lùi lại để đảm bảo mọi thứ đều thân thiện với người dùng và các giao dịch sẽ thuận tiện và không có vấn đề gì.

Những người giao dịch lần đầu cũng đã được ghi nhớ trong suốt quá trình thiết kế. Với sự tiện lợi đi đầu trong sự phát triển công nghệ này, môi trường mà Sole-X đã tạo ra khiến việc sử dụng nền tảng trở thành một trải nghiệm tuyệt vời. Không có gì quá phức tạp hoặc đáng sợ về việc mua, đàm phán hoặc đấu giá trong thị trường này.

Ngoài ra, bằng cách kéo dài ngày ra mắt cho các nhà xuất bản NFT, Sole-X đang khiến cộng đồng chú ý. Các nhà xuất bản đang tham gia vào thị trường có nhiều thời gian hơn để trình bày ý tưởng của họ tốt nhất có thể và ghi được lời mời tham gia buổi ra mắt. Điều cũng đáng chú ý là việc tăng phí hoa hồng cho tháng đầu tiên và khả năng hiển thị mà TriumphX đang cung cấp. Cả hai điều này đều là chân lý thực sự cho các nhà xuất bản NFT.

Sử dụng công nghệ của Orbit Chain là một quyết định khéo léo. Kiến trúc ở đây phục vụ rất nhiều dự án blockchain để kết nối trong một hệ sinh thái. Giao thức IBC phi tập trung đảm bảo an toàn cho các giao dịch của các tài sản blockchain. Đây được cho là tính năng quan trọng nhất của bất kỳ giao dịch tài sản kỹ thuật số nào và là thứ mà Sole-X có thể tự hào một cách nghiêm túc.

Bằng cách chuyển đổi tiền gửi sang tài sản dựa trên Klaytn, Sole-X đang giải quyết các vấn đề liên quan đến giao dịch nói chung. Sole-X đã tạo ra một giải pháp cho phí gas cao, tốc độ và những lo ngại về tính thanh khoản.

Là một thị trường NFT chuỗi chéo phi tập trung cũng đầy tham vọng như nó có được. Thay đổi đồng nghĩa với bất kỳ thứ gì liên quan đến tiền điện tử và Sole-X chỉ là một ví dụ điển hình về điều này.

Sole-X đang định hình tương lai về cách người dùng sẽ giao dịch trong không gian NFT. Nó vừa thú vị vừa mang tính cách mạng.

Để biết thêm thông tin về Sole-X, hãy truy cập: https://sole-x.io/home.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây