Có thể bây giờ bạn đã biết rằng các dòng tweet của Elon Musk đã làm cho giá Bitcoin giảm xuống, nhưng những người mạnh mẽ vẫn tiếp tục nắm giữ và họ thậm chí còn mua vào.

Quỹ Cardano cũng cảm thấy cần phải giải quyết vấn đề này. Kiểm tra bài đăng mà họ đã chia sẻ trên tài khoản mạng xã hội của họ.

Elon gần đây đã nhận toàn bộ #Bitcoin trên Twitter 🤦

Trong phần đầu tiên của loạt trò chuyện Fireside, Eva nói về bản chất bộ tộc của Crypto và chìa khóa dẫn đến thành công lâu dài.

Đừng quên đăng ký Q&A sắp tới 👉 https://t.co/RJ4bJ2fBbN @F_Gregaard pic.twitter.com/XWFhwJmyl9

Quỹ Cardano (@CardanoStiftung) ngày 17 tháng 5 năm 2021

Đây cũng là video mà bạn chắc chắn nên xem.

Một người theo dõi cho biết: “#Cardano đang thay đổi thế giới và tâm lý của mọi người mỗi ngày. Hãy tận hưởng cuộc hành trình này. Từ ALPCH, chúng tôi muốn đóng góp để giúp đỡ hành tinh của chúng ta! # Stakepool $ ADA. ”

Một người theo dõi khác đã đăng thông điệp này: “#Cardano là #cryptocurrency tốt nhất; lỏng, hạn chế, POS, được thiết kế chu đáo & tư duy tương lai. Nhưng @MCuban có lý. $ ADA “tiếp thị” rất phức tạp và điều này rất quan trọng. #Crypto là một cuộc đua cạnh tranh khốc liệt và “tốt nhất” không nhất thiết phải là người chiến thắng. Hãy xông lên! ”

Có người trả lời: “Bạn đúng 100%. @IOHK_Charles có thể không quan tâm giá của ADA là bao nhiêu, nhưng nó hoàn toàn có ảnh hưởng đến sự hiểu biết, nhận thức và thậm chí là sự phát triển bất kể ý kiến ​​của bạn là gì. Đây là sự thật.”

Cardano nhắm mục tiêu hàng tỷ người dùng


Giám đốc điều hành IOHK Charles Hoskinson gần đây đã giải thích rằng Cardano đang được xây dựng để phục vụ hàng tỷ người dùng trên toàn cầu.

Ông nói rằng động lực đằng sau sự phát triển của dự án dựa trên hai câu hỏi chính.

“Mục đích của Cardano là hỏi,‘ Chúng ta cần đi đâu? Chúng ta cần làm gì để có một hệ sinh thái với một tỷ người chứ không phải một hệ sinh thái với một triệu người và có thể cung cấp bền vững một hệ thống vận hành tài chính cho điều đó? ‘”

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây