Theo nền tảng blockchain Whale Alert theo dõi các chuyển động lớn của tiền điện tử, trong 20 giờ qua, hơn 126 triệu XRP đã được chuyển trên sổ cái XRP bởi Ripple và một số nền tảng giao dịch kỹ thuật số, bao gồm cả công ty lưu ký tiền điện tử BitGo.

XRP trị giá 184 triệu đô la khi đang di chuyển


Theo các tweet được đăng bởi Whale Alert, trong 20 giờ qua, một số công ty kinh doanh tiền điện tử đã thực hiện khoảng nửa tá giao dịch, tạo ra 126,4 triệu đồng XRP đáng kinh ngạc.

Đây là một fiat tương đương với 184.053.194 đô la theo giá XRP ngày hôm nay là 1,46 đô la cho mỗi mã thông báo.

Những người tham gia chính trong việc chuyển XRP nói trên là Bitfinex, Binance và nền tảng lưu ký tiền điện tử BitGo, sắp được Galaxy Digital của Mike Novogratz mua lại.

BitGo đã gửi 21 triệu XRP đến sàn giao dịch Bitfinex, trong khi Binance đã chuyển một con số khổng lồ 73.378.656 XRP (106.280.559 USD) sang BitGo.

Cả hai giao dịch đã diễn ra cách đây ba giờ.

7708_0


Một khoản chuyển 10 triệu XRP cũng đã được nhận thấy từ ví giám sát BitGo sang Bitstamp: một sàn giao dịch tiền điện tử có trụ sở tại Châu Âu và một nền tảng ODL địa phương cho Ripple.

Trong khi đó, Ripple đã chuyển bốn triệu XRP khác sang sàn giao dịch kỹ thuật số Huobi đặt tại Trung Quốc.

Ripple thêm Ngân hàng Quốc gia Ai Cập vào RippleNet

Như đã được công bố trước đó vào ngày hôm nay, Ripple blockchain decacorn đã hợp tác với ngân hàng lớn nhất ở Ai Cập, ký hợp đồng với RippleNet.

Ngân hàng lớn nhất trong nước, được thành lập vào năm 1898, giờ đây sẽ có thể gửi và chấp nhận kiều hối từ Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất thông qua sàn giao dịch LuLu thành viên RippleNet tại địa phương.

Thống kê cho thấy Ai Cập là quốc gia nhận kiều hối lớn thứ sáu trên hành tinh, với khoảng 24,5 tỷ USD do người lao động ở nước ngoài gửi về nước chỉ trong năm ngoái.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây