Billtrust (NASDAQ: BTRS), một công ty dẫn đầu về tự động hóa các khoản phải thu và thanh toán tích hợp của tài khoản B2B, đã công bố phiên bản chính tiếp theo của Mạng thanh toán kinh doanh 4.0 (BPN) trong sự kiện Billtrust Summit 2021.

BPN 4.0 hiện hỗ trợ trao đổi hai chiều dữ liệu và tài liệu giao dịch, cho phép trình bày hóa đơn cho các cổng tài khoản phải trả bên cạnh khả năng chấp nhận thanh toán và chuyển tiền hiện có của nó. BPN, một mạng lưới mở hỗ trợ người mua và nhà cung cấp cho phép cả nền tảng AP và AR trao đổi dữ liệu hóa đơn, thanh toán và chuyển tiền, hiện giao hóa đơn đến hơn 170 cổng thông tin tài khoản phải trả hàng đầu.

Các lợi ích BPN mới này được thiết kế để giúp các nhà cung cấp đang tìm cách giải quyết nhu cầu ngày càng tăng của người mua để cung cấp hóa đơn thông qua AP và các nền tảng mua hàng trả tiền. Theo một nghiên cứu năm 2021 do Billtrust ủy quyền, hơn 350 lãnh đạo cấp cao về kế toán / tài chính đã báo cáo, “xử lý số lượng cổng thanh toán của khách hàng ngày càng tăng” (38%) là mối quan tâm hàng đầu trong khi phần lớn những người được hỏi nói rằng nhóm của họ tương tác với mức trung bình 11-20 cổng AP.

Dave Adams, Giám đốc khách hàng tại Taulia, một nhà cung cấp giải pháp vốn lưu động hàng đầu cho fintech, cho biết: “Sự tích hợp giữa BPN và Taulia mang lại lợi ích rõ ràng cho khách hàng của chúng tôi. Nó tạo ra một kênh khác để hóa đơn được trình bày nhanh chóng, dễ dàng và chính xác, dẫn đến mức độ tự động hóa hóa đơn cao. ”

Khả năng phân phối hóa đơn mới của BPN đến vào thời điểm mà BPN đang có sự tăng trưởng đáng kể về cả khối lượng giao dịch và mức độ tham gia tổng thể. Khối lượng thẻ quý 1 năm 2021 tăng 117% so với cùng kỳ năm ngoái và tổng khối lượng thanh toán tăng 146% so với cùng kỳ năm ngoái khi bao gồm ACH và thanh toán chuyển khoản, các phương thức thanh toán mới được bổ sung vào tháng 8 năm 2020. Mạng lưới cũng đã chứng kiến ​​sự gia tăng mạnh mẽ trong các nền tảng phải trả ngân hàng và fintech độc đáo hướng thanh toán cho nhà cung cấp thông qua BPN, tăng từ 34 vào năm 2019 lên 58 vào năm 2020, cho thấy sự mở rộng liên tục của những người tham gia trong không gian tự động hóa khoản phải trả, cũng như mức độ liên quan của BPN với các nền tảng AP đang tìm cách tăng chi tiêu điện tử với các nhà cung cấp.

Greg Hanson, Giám đốc Sản phẩm, Billtrust cho biết: “BPN hiện là một nguồn lực thậm chí còn mạnh mẽ hơn cho các nhóm AP và AR để thực hiện quá trình xử lý trực tiếp. “Số lượng người tham gia và khối lượng mạng ngày càng tăng của chúng tôi, kết hợp với khả năng giao dịch ngày càng tăng trên nhiều phương thức kỹ thuật số, làm cho BPN trở thành động lực chính trong việc chuyển đổi kỹ thuật số thanh toán B2B đồng thời cung cấp cho các CFO và CEO phương tiện để dự đoán một cách đáng tin cậy và tối đa hóa dòng tiền.”

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây