Saxo Markets hiện hỗ trợ giao dịch ba loại tiền điện tử chính trên thị trường ngoại hối của nó. Đề nghị mới giúp khách hàng Singapore và Úc của họ có thể giao dịch bitcoin (BTC), ether (ETH) và litecoin (LTC) với đồng đô la Mỹ, đồng euro và đồng yên Nhật. Trong khi đó, giá của hầu hết các loại tiền điện tử tiếp tục giảm, với thị trường tiền điện tử toàn cầu hiện có giá trị chỉ 1,84 nghìn tỷ đô la.

Ngân hàng Saxo bổ sung hỗ trợ cho Bitcoin và tiền thay thế


Bất chấp sự điều chỉnh đang diễn ra trên thị trường tiền điện tử toàn cầu, Saxo Markets, nền tảng đầu tư kỹ thuật số từ chuồng của Ngân hàng Saxo, một tổ chức tài chính có trụ sở tại Đan Mạch chuyên về giao dịch và đầu tư trực tuyến trên các thị trường tài chính toàn cầu, đã hỗ trợ thêm cho giao dịch của ba tiền điện tử trên nền tảng của nó, bao gồm bitcoin (BTC), ether (ETH) và litecoin (LTC).

Theo nguồn tin thân cận với sự phát triển, khách hàng của Saxo Markets hiện có thể giao dịch BTC, ETH và LTC với đô la Mỹ, đồng euro và yên Nhật trên nền tảng, một cách an toàn. Tuy nhiên, ưu đãi ban đầu sẽ chỉ dành cho khách hàng ở Singapore và Úc, với sự hỗ trợ cho các khu vực pháp lý khác dự kiến ​​sẽ ra mắt trong những tuần tới.

Được thành lập vào năm 1992, Saxo Markets tuyên bố được cấp phép và quản lý đầy đủ tại 15 khu vực pháp lý trên khắp Châu Âu, Châu Á và Trung Đông, cho phép khách hàng của mình giao dịch cổ phiếu, ETF, trái phiếu, ngoại hối, CFD và giờ là tiền điện tử trên 36 sàn giao dịch quốc tế lớn.
Đáng chú ý, công ty đã nói rõ rằng việc cung cấp tiền điện tử mới nhất của họ đến dưới dạng các sản phẩm phái sinh. Về bản chất, các nhà giao dịch sẽ không thể nắm giữ các loại tiền kỹ thuật số cơ bản, do đó tự tiết kiệm cho mình sự căng thẳng khi lưu trữ các loại tiền kỹ thuật số.

Nhận xét về sự phát triển này, Adam Reynolds, Giám đốc điều hành khu vực Châu Á Thái Bình Dương, Saxo Markets cho biết:

“Ví dụ: giao dịch qua ETN cho phép nhiều nhà đầu tư hơn tiếp cận sản phẩm này theo cách phù hợp với danh mục đầu tư của họ và tận dụng tối đa sự biến động của nó. Về cơ bản, nó cũng ít rủi ro hơn so với việc sử dụng ví tiền điện tử nơi quyền truy cập có thể và đã bị mất đi hiệu quả đáng kể ”.

Sự sụt giảm của Bitcoin do Musk cung cấp càng ngày càng sâu


Thị trường tiền điện tử toàn cầu đang trải qua đợt điều chỉnh lớn đầu tiên kể từ khi đợt tăng giá của mùa giải này bắt đầu, với cả các loại tiền điện tử đã được thiết lập và vốn hóa nhỏ đều trải qua một cuộc tắm máu nghiêm trọng.

Giá bitcoin đã giảm mạnh 32,47% trong tuần này, ether (ETH) giảm 36,60%, Binance coin (BNB) mất 39,96%, trong khi giá của cardano (ADA), dogecoin (DOGE), XRP, và polkadot (DOT) cũng đã giảm lần lượt 11,10%, 24,72%, 14,42% và 11,13%, theo CoinMarketCap.

Mặc dù đợt điều chỉnh giá mới nhất chủ yếu được cho là do những bình luận tiêu cực gần đây của Elon Musk về bitcoin (BTC), nhưng điều đáng chú ý là sự sụt giảm cũng đã làm giảm gần như toàn bộ lợi nhuận mà Tesla tích lũy được từ việc mua 1,5 tỷ USD vào tháng 2 năm ngoái, khi giá của bitcoin dao động quanh mức 38 nghìn đô la.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây