Finitive, thị trường tín dụng tư nhân theo hướng dữ liệu hàng đầu cung cấp cho các nhà đầu tư tổ chức quyền truy cập trực tiếp vào các giao dịch tín dụng tư nhân, hôm nay đã thông báo rằng họ đã nhận được khoản đầu tư vốn từ Sterling Bancorp (NYSE: STL).

Finitive sẽ sử dụng nguồn vốn mới để đẩy nhanh sự phát triển của nền tảng tự động nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho các giao dịch tín dụng tư nhân.

Jon Barlow, Giám đốc điều hành của Finitive cho biết: “Finitive rất vui mừng được chào đón Sterling Bancorp với tư cách là nhà đầu tư và đối tác chiến lược trong sứ mệnh hợp lý hóa và đơn giản hóa quy trình kết nối người cho vay và người đi vay trong các giao dịch tín dụng tư nhân. “Chúng tôi rất vui mừng về sự hợp lực giữa hai công ty của chúng tôi. Finitive sẽ triển khai nguồn vốn mới từ Sterling để thúc đẩy hoạt động kinh doanh của chúng tôi, cung cấp nguồn cung ứng, sàng lọc và thẩm định thỏa thuận được số hóa cho các nhà đầu tư và tiếp cận dễ dàng hơn với nguồn tài chính nợ cho người vay. ”

Sử dụng công nghệ và dữ liệu để đối sánh các nhà đầu tư tổ chức với các cơ hội tín dụng tư nhân, Finitive cung cấp cho các nhà đầu tư khả năng tiếp cận thị trường trị giá hàng nghìn tỷ đô la bao gồm nhiều lĩnh vực, bao gồm tài chính đặc biệt, cho vay trực tuyến, cho vay thị trường và các quỹ tín dụng tư nhân. Thông qua Finitive, người đi vay có thể kết nối với mạng lưới toàn cầu gồm các nhà đầu tư tổ chức có thể tạo điều kiện tiếp cận vốn hiệu quả.

Khoản đầu tư phản ánh cam kết chiến lược của Sterling trong việc hợp tác với các công ty fintech sáng tạo có thể đẩy nhanh việc mở rộng các dịch vụ kỹ thuật số của Sterling trong khi mang lại tăng trưởng dài hạn.

“Chúng tôi rất vui mừng thực hiện khoản đầu tư này vào Finitive. Như họ làm, chúng tôi tin rằng công nghệ và dữ liệu có thể xóa bỏ xích mích trong thị trường tín dụng tư nhân và thị trường cho vay nói chung, cung cấp cho người vay vốn họ cần để phát triển doanh nghiệp của mình ”, Bea Ordonez, Giám đốc tài chính tại Sterling Bancorp cho biết “Điều này đánh dấu bước mới nhất trong một loạt các quan hệ đối tác chiến lược và đầu tư công nghệ sẽ góp phần vào quá trình chuyển đổi kỹ thuật số đang diễn ra của chúng tôi.”

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây