Jim Cramer, hay còn được gọi là ‘chuyên gia chứng khoán’, đã cân nhắc về việc sự điều chỉnh thị trường tiền điện tử mới nhất có thể ảnh hưởng đến thị trường chứng khoán như thế nào. Cramer cho rằng sự dự phòng này sẽ có lợi cho thị trường chứng khoán, với một số nhà đầu tư chốt lời và chuyển họ sang các khoản đầu tư ít biến động hơn, ít nhất thời. Nhưng một số cổ phiếu biến động cũng cảm thấy sự điều chỉnh trong tiền điện tử, giờ đây một số cổ phiếu công nghệ có mối tương quan hơn bao giờ hết.

Jim Cramer nghĩ rằng việc điều chỉnh tiền điện tử sẽ mang lại lợi ích cho thị trường chứng khoán


Jim Cramer, người dẫn chương trình Mad Money của CNBC và là một trong những chuyên gia chứng khoán dễ nhận biết nhất đã nói rằng sự điều chỉnh hiện tại mà nền kinh tế tiền điện tử trải qua gần đây có thể mang lại lợi ích cho thị trường chứng khoán. Theo ông, việc gỡ bỏ này có thể làm sạch thị trường khỏi những kẻ đầu cơ, khiến các nhà đầu tư và thương nhân nghiêm túc tìm đến những cổ phiếu có giá trị hơn. Cramer tuyên bố:

Sự suy thoái đầu cơ này có thể tạm thời đè nặng lên toàn bộ thị trường, nhưng một khi các nhà đầu cơ bị lung lay, tôi cá rằng đó là một chiến thắng cho chỉ số Dow và chắc chắn là S&P

Cramer chỉ trích các nhà đầu tư thực sự tin tưởng vào loại tài sản này trong dài hạn, coi sự điều chỉnh sâu sắc này như một sự kiểm tra thực tế. Ông nghi ngờ giá trị thực của những tài sản này, nhấn mạnh rằng:

Những người vẫn tin tưởng vào các tài sản như Woodstocks hoặc tiền điện tử hoặc các mã thông báo không có thật không thể thay thế hoặc SPAC-và-lừa đảo, họ không có kỷ luật nào.

Cramer sau đó tiếp tục đưa ra lời khuyên về cách kiếm lợi nhuận trong thời gian thị trường điều chỉnh. Ông khuyến nghị các nhà giao dịch và nhà đầu tư rằng họ nên bán một phần tốt số tiền nắm giữ tiền điện tử của mình và NFT cho các khoản đầu tư hữu hình, ít biến động hơn, như cổ phiếu công nghiệp, cổ phiếu khoáng sản hoặc chỉ các công ty sản phẩm tiêu dùng đơn thuần với cổ tức tốt.

Cramer POV


Cramer được biết đến là người có cách tiếp cận quan trọng đối với giá trị thực mà tiền điện tử mang lại. Tuy nhiên, anh ấy không chỉ trích việc đầu cơ bằng tiền điện tử, miễn là chúng được coi như: tài sản đầu cơ. Cramer tuyên bố vào tháng trước, anh đã bán một số bitcoin của mình để trả tiền thế chấp căn nhà của mình, tạo ra một phản ứng quan trọng trong cộng đồng tiền điện tử. Vào thời điểm đó, anh ta tuyên bố:

“Từ biểu đồ, tôi có thể là người bán tự nhiên duy nhất, nhưng thật tuyệt khi trả hết một khoản thế chấp. Nó giống như một loại tiền rởm trả cho tiền thật, ”

Anh ấy cũng tuyên bố trong tháng này anh ấy đã bán một nửa số ethereum (ETH) của mình để mua một chiếc Hummer điện, nhấn mạnh với người xem vào thời điểm đó về mức độ liên quan của việc chốt lời trên cổ phiếu và tiền điện tử được sở hữu.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây