AscendEX, trước đây là BitMax, một nền tảng giao dịch tài sản kỹ thuật số hàng đầu trong ngành được xây dựng bởi các cựu chiến binh giao dịch lượng tử ở Phố Wall, đã thông báo về việc niêm yết và đấu giá mã thông báo Freela (FREL) theo cặp USDT / FREL. Cuộc đấu giá sẽ diễn ra vào ngày 26 tháng 5 lúc 1 giờ chiều. UTC. và danh sách sẽ xuất hiện trực tuyến vào ngày 27 tháng 5, một giờ sau IDO.

Freela là một DAO đầu tiên do Defi cung cấp và tự quản được thiết kế để hoạt động như một nền tảng phi tập trung rộng rãi cho các giao dịch tự do. Nó cung cấp các tính năng nền tảng cho cả giao dịch miễn hoa hồng B2B và P2P (Peer to Peer) với giao diện người dùng trực quan, phù hợp với các dịch giả tự do có kỹ năng với các tin tuyển dụng trên toàn thế giới. Trong không gian tài sản kỹ thuật số, khá khó để tìm được tài năng tự do phù hợp cho các công ty khởi nghiệp. Freela hướng tới mục tiêu trở thành một giải pháp toàn diện cho nhiều dịch giả tự do chuyên nghiệp khác nhau với các bộ kỹ năng đa dạng, bao gồm viết, tiếp thị, thiết kế và viết mã, chỉ là một vài cái tên.

Freela mang đến một mô hình độc đáo, sáng tạo với sự dàn xếp chuyên nghiệp, hỗ trợ giao dịch đôi bên cùng có lợi giữa người sử dụng lao động và người lao động để tạo ra chất lượng công việc tốt nhất có thể cho người sử dụng lao động và mức thù lao cao nhất cho người lao động.

Sản phẩm mà Freela đã phát triển là một trong những nền tảng phi tập trung dành cho nghề tự do và dàn xếp chuyên nghiệp. Các nhóm thanh khoản DeFi của nó và quản trị DAO trên công nghệ Blockchain là một số tính năng chính của sản phẩm. Một thách thức lớn mà nhóm của họ phải đối mặt trong quá trình phát triển là chi phí giao dịch chuỗi ETH cao khiến họ phải tích hợp với Polygon (Matic) cho phiên bản cuối cùng.

Thị trường mà Freela đã mở ra cung cấp cho người dùng và các tổ chức khả năng lớn hơn để tìm thấy tài năng mà họ cần hoặc được thuê cho một dự án. Các nhóm và cá nhân sẽ được hưởng lợi từ Freela bằng cách sử dụng các hợp đồng và giao dịch P2P, B2P, và thậm chí cả B2B. Các công ty thuộc mọi quy mô có thể thấy rằng việc sử dụng nền tảng Freela là bắt buộc đối với doanh nghiệp của họ.

Về AscendEX

Ban đầu được thành lập vào năm 2018 với tên gọi BitMax.io, AscendEx là một nền tảng tài chính tiền điện tử và tài sản kỹ thuật số hàng đầu phục vụ cho cả các nhà giao dịch chuyên nghiệp và bán lẻ. Địa điểm cung cấp các sản phẩm giao ngay, hợp đồng tương lai, giao dịch ký quỹ và đặt cược đồng thời kết hợp các yếu tố chính từ không gian DeFi để thúc đẩy cấu trúc thị trường độc đáo cho người dùng. AscendEx được dẫn dắt bởi một nhóm các cựu chiến binh Phố Wall, những người đã áp dụng sự nghiêm ngặt của thị trường truyền thống để tạo ra trải nghiệm mạnh mẽ, an toàn và đáng tin cậy cho tất cả những người tham gia; và một nguồn thanh khoản nhất quán cho các dịch vụ sơ cấp.

Để biết thêm thông tin và cập nhật, vui lòng truy cập:

Trang web: https://ascendex.com

Twitter: https://twitter.com/AscendEX_Global

Telegram: https://t.me/AscendEXEnglish

Phương tiện: https://medium.com/ascendex

Về Freela

Freela là DAO đầu tiên thuộc loại do Defi cung cấp và tự quản được thiết kế để hoạt động như một nền tảng rộng rãi phi tập trung cho các giao dịch tự do. Nó cung cấp một nền tảng cho cả giao dịch miễn phí hoa hồng B2B (Business to Business) và P2P (Peer to Peer) với giao diện người dùng trực quan phù hợp với các dịch giả tự do có kỹ năng cho các vị trí tuyển dụng trên toàn thế giới.

Để biết thêm thông tin và cập nhật, vui lòng truy cập:

Trang web: https://thefreela.com

Twitter: https://twitter.com/Freela_official

Telegram: htps: //t.me/FreelaOfficialht

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây