XinFin (eXchange inFinite) là một công ty công nghệ blockchain kết hợp dựa trên doanh nghiệp phù hợp với thương mại và tài chính quốc tế. Vào ngày 20 tháng 5 năm 2021, nền tảng blockchain được bảo mật cao XinFin đã hợp tác với Travala.com.

Thông qua sự hợp tác này, cộng đồng Mạng XDC để áp dụng hình thức thanh toán dựa trên mã thông báo sáng tạo cho ngành du lịch. Tiện ích hữu ích này thúc đẩy sứ mệnh của XDC Network về phía trước, mở rộng các trường hợp sử dụng của mã thông báo và thu được giá trị gia tăng.

Lợi ích của Người dùng khi Tích hợp Token XDC với Travala.com

XinFin là nền tảng blockchain hiệu suất cao và bảo mật cao, đã hợp tác chiến lược với công ty du lịch trực tuyến thân thiện với tiền điện tử hàng đầu Travala.com.

XinFin Giám đốc Phát triển Hệ sinh thái Billy Adams cho biết,

“Hợp tác với Travala.com mang đến cho cộng đồng của chúng tôi điều đó, một cơ hội để sử dụng XDC của họ để xem và trải nghiệm thế giới.”

Mối quan hệ đối tác cho phép chủ sở hữu đồng XDC đặt hơn 2,2 triệu khách sạn và nhà ở, hơn 600 hãng hàng không và hơn 40.000 hoạt động tại hơn 230 quốc gia. Ngoài ra, chủ sở hữu mã thông báo có thể tham gia vào một chương trình giá rẻ, công bằng và tận hưởng trải nghiệm du lịch toàn diện hơn. Đối với nhu cầu du lịch nội bộ của công ty, XinFin sẽ sử dụng các dịch vụ tài khoản công ty của Travala.com.

Người dùng có thể tiết kiệm tới 40% chi phí có trên Travala.com khi so sánh với các nền tảng du lịch khác. Cùng với điều này, có hơn 3 triệu sản phẩm du lịch sẽ sớm có sẵn cho những người sở hữu XDC coin trên toàn cầu. Tuy nhiên, việc tăng khả năng hiển thị của mạng XDC với một số lượng lớn người dùng.

Tổng quan về XDC và tình trạng thị trường hiện tại của nó

Mã thông báo gốc của mạng XinFin là Hợp đồng kỹ thuật số XinFin (XDC). XDC là một tài sản kỹ thuật số dựa trên mạng blockchain hỗn hợp XDC. Hơn thế nữa, giao thức XDC được phát triển để hỗ trợ các hợp đồng thông minh, 2000TPS, thời gian giao dịch 2 giây, Green Coin, KYC đến các nút Validator.

Chuỗi XDC sử dụng Bằng chứng cổ phần được ủy quyền của XinFin (XDPoS), với mục đích tạo ra một mạng lưới blockchain ‘có khả năng mở rộng cao, bảo mật, cho phép và cấp thương mại’. XinFin mainnet token XDC và cũng tạo cơ hội sử dụng các trường hợp sử dụng trong thế giới thực của XinFin như TradeFinex.org, giúp các doanh nghiệp hoặc tổ chức vừa và nhỏ đưa ra các yêu cầu tài chính của riêng họ theo cách thức kỹ thuật số, có cấu trúc đầy đủ để họ có thể phân phối chúng cho chính ngân hàng hoặc các nhà tài trợ phi ngân hàng sử dụng một tiêu chuẩn phân phối chung.

Hiện tại, XDC đang giữ vị trí thứ 100 trên CoinMarketCap về giá trị vốn hóa thị trường. Theo CoinMarketCap, giá XDC là $ 0,063 với khối lượng giao dịch trong 24 giờ là $ 7,078,612, tại thời điểm viết bài.

XDC được liệt kê trên các sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu như WBF Exchange, Bitfinex, KuCoin, Bitrue và HitBTC. Thậm chí, mối quan hệ đối tác và sự phát triển mới nhất trong chuỗi khối XDC có thể giúp giá của đồng xu tăng cao hơn.

Công nghệ toàn diện, tiền điện tử và blockchain đang phát triển nhanh chóng, tuy nhiên, việc phá vỡ hệ sinh thái kinh doanh ngày nay và đẩy nhanh việc áp dụng kỹ thuật số. Hơn thế nữa, lợi ích chính của trải nghiệm người dùng là các blockchain thực hiện giao dịch nhanh hơn và giảm chi phí.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây