Bảo tàng Phong cách sống & Phòng trưng bày Nghệ thuật Châu Phi Hiện đại (MOOMA), một nền tảng quảng bá các tác phẩm nghệ thuật Châu Phi, gần đây đã khởi động Triển lãm Nghệ thuật Hiện đại Châu Phi không thể thay thế (NFT) kéo dài 30 ngày. Triển lãm, sẽ là buổi giới thiệu NFT đầu tiên của MOOMA, được thiết lập để giới thiệu các tác phẩm của Goran Pin hoặc Người vẽ chân dung. Pin, một công dân Croatia, là một nghệ sĩ được xem là “thúc đẩy các cạnh của phương tiện nghệ thuật tiền điện tử trên nhiều cấp độ”.

Theo một tuyên bố trên trang web của MOOMA, chiếm vị trí trung tâm tại triển lãm này sẽ là “Bộ sưu tập Kings and Queens” của Portratist.

The Portraitist – Goran Pin – NFT Artist. Người vẽ chân dung đang trưng bày các bộ sưu tập nghệ thuật mã thông báo không thể thay thế được gọi là “Bộ sưu tập các vị vua và hoàng hậu”.


trong đó cũng chứa “những bức chân dung đầu tiên từ trước đến nay của các vị vua châu Phi được đúc trên blockchain.” Tuyên bố cho biết thêm:

Đây là bộ sưu tập NFT đầu tiên của các gia đình hoàng gia trên tất cả các thế giới và 30 trong số 32 bức chân dung từ Bộ sưu tập các vị vua và hoàng hậu là bức chân dung đầu tiên của những người này được đúc đồng thời trên blockchain.

Như được tiết lộ trong tuyên bố, đó sẽ là chân dung của hai hoàng gia châu Phi, Vua Letsie III và Vua Mswati III sẽ xuất hiện trong bộ sưu tập của Potraitist.

Đồng thời, tuyên bố cũng khen ngợi Pin đã chọn giúp kết nối “nghệ thuật truyền thống với nghệ thuật tiền điện tử”. Mặc dù các tác phẩm của anh ấy “có tính sưu tập cao”, MOOMA lưu ý rằng nghệ sĩ dù sao cũng đã chọn “tạm dừng bán đấu giá toàn bộ Bộ sưu tập Kings và Queens của anh ấy.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây