Khi chuẩn bị cho IPO, mạng lưới khai thác và giao dịch tài sản kỹ thuật số Apifiny đã thuê cựu kiến ​​trúc sư tài chính của Goldman Sachs Jason Jiang làm giám đốc công nghệ.

Jiang sẽ đóng vai trò là trưởng nhóm kỹ thuật khi Apifiny phát triển và cải thiện nền tảng giao dịch tài sản kỹ thuật số của mình để trở nên chuyên nghiệp trên nhiều sàn giao dịch và trên toàn cầu.

Là một cựu chiến binh 22 năm trong ngành FS, gần đây nhất, ông là Phó Chủ tịch tại Goldman Sachs, nơi ông lãnh đạo các nỗ lực phát triển kỹ thuật trong bộ phận thị trường toàn cầu của công ty, giám sát giao dịch định lượng, phát triển thị trường điện tử và các nhóm nghiên cứu bí danh tùy chỉnh.

Trước khi gia nhập Goldman Sachs, ông là Phó chủ tịch và giám đốc phát triển phần mềm cho nhóm mô hình tài chính tại Blackrock.

Jiang nói: “Hiện tại, thị trường tiền điện tử rất phân mảnh, bao gồm nhiều ‘hồ’ giao dịch nhưng không có kênh nào kết nối chúng. Apifiny đặt mục tiêu trở thành mạng lưới kênh đó.

“Bằng cách kết nối tất cả các sàn giao dịch trên thế giới thông qua một giao diện, Apifiny đã sẵn sàng để thay đổi bối cảnh tiền điện tử như chúng ta biết.”

Có vẻ như nó sẽ được công khai, Apifiny gần đây cũng đã bảo đảm giấy phép đại lý môi giới Finra và củng cố hội đồng quản trị của mình với sự bổ sung của cựu Phó Giám đốc FBI Tim Murphy, cựu giám đốc điều hành Microsoft Samuel Shen và cựu giám đốc điều hành Ernst & Young Laurence Charney.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây