Ca sĩ kiêm nhạc sĩ người Puerto Rico đa bạch kim Ozuna và nhà điêu khắc và nghệ sĩ tân pop nổi tiếng người Pháp Richard Orlinski đã hợp tác để phát hành bộ sưu tập NFT trên Rarible, do Zytara Labs hỗ trợ.
Ozuna, một trong những ca sĩ nổi tiếng nhất thế giới và người đoạt giải Latin Grammy, đã làm nên lịch sử vào đầu năm nay bằng cách trở thành Nghệ sĩ ghi âm Latin đầu tiên phát hành bộ sưu tập NFT. Richard Orlinski luôn mong muốn khám phá những hình thức nghệ thuật mới và bước vào thế giới NFT kỹ thuật số với sự hợp tác này. Những tác phẩm nghệ thuật kỹ thuật số sắp ra mắt này — bộ sưu tập có tên ‘El Oso & Wild Kong’ — được lấy cảm hứng từ tác phẩm nghệ thuật của Orlinski, đặc biệt nhất là tác phẩm điêu khắc mang tính biểu tượng của ông, Wild Kong và biểu tượng Gấu bông nổi tiếng của Ozuna.

Bộ sưu tập này được lên kế hoạch phát hành trên thị trường Rarible NFT vào thứ Sáu, ngày 28 tháng 5 năm 2021. Bộ sưu tập El Oso & Wild Kong sẽ bao gồm tổng cộng năm phần sẽ có sẵn với số lượng giới hạn sau đây với một phần để bán đấu giá và ba phần còn lại có sẵn với giá cố định:

Số phiếu bầu: 500 Phiên bản giới hạn

Trophée: 100 phiên bản giới hạn

Portorico Calin: 100 phiên bản giới hạn

Sân vận động: 50 phiên bản giới hạn

No Mans Land: phiên bản 1: 1 để đấu giá

Ozuna chia sẻ, “Tôi luôn đánh giá cao nghệ thuật. Giờ đây, có thể cộng tác với một nghệ sĩ được kính trọng như Orlinksi là một điều hồi hộp và là nguồn cảm hứng. Làm việc cùng nhau và mang đến cho mọi người sự cộng tác của chúng tôi một cách trực tiếp và duy nhất, chúng tôi sẽ tiếp tục thúc đẩy các ranh giới cùng nhau và làm cho nghệ thuật có thể tiếp cận được ”.

Richard Orlinski bày tỏ: “Thật vui khi được hợp tác với Ozuna trong bộ sưu tập này. Công nghệ blockchain mang đến cho chúng ta những cơ hội mới để sáng tạo, xây dựng cầu nối giữa các loại hình nghệ thuật và quan trọng nhất là làm cho nghệ thuật có thể tiếp cận với nhiều người hơn, đó là mục tiêu chung mà tôi và Ozuna chia sẻ. Bộ sưu tập này là bước đầu tiên của mối quan hệ nghệ thuật lâu dài giữa Ozuna và tôi ”.

Al Burgio, Người sáng lập và Giám đốc điều hành của Zytara, bày tỏ: “Chúng tôi vô cùng vui mừng được hỗ trợ sự hợp tác NFT độc đáo này giữa Ozuna và Richard Orlinksi, đại diện cho loại hình sáng tạo nghệ thuật có thể thực hiện được nhờ những đổi mới do công nghệ blockchain mang lại và tính bất biến của NFT. ”

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây