Giá của Polygon đang giảm. Một số kiểu như: Nếu những gì được đăng là thật, những con cá voi đang cố thanh lý một con cá voi thậm chí còn lớn hơn, hãy giảm giá bitcoin và eth xuống 25 nghìn và mua một con cá voi thậm chí còn lớn hơn. Nhiều người cảm thấy đó là một sự giả mạo lớn để làm người ta thiết lập một đám quần đùi và sau đó có nó lên.

Nhiều người hy vọng sẽ coi đây là một trò chơi tăng giá khi các thao tác hiện tại kết thúc. Về mặt kỹ thuật, bạn sẽ không thua nếu bạn không bán. Rất nhiều tình cảm tốt đẹp của gấu đang được tạo ra trên thị trường. Tuy nhiên, chúng ta cần phải xem bởi vì thực tế và các mô hình đang diễn ra khác nhau mỗi lần.

Không có cách nào xu hướng gấu quay trở lại. Ít nhất thì nó sẽ không giống như năm 2018/2019. Có quá nhiều người đang chờ đợi để được mua với giá thấp hơn và NFT được kỳ vọng sẽ là cửa ngõ cho giới truyền thông và đại chúng.

Điều quan trọng là phải đồng ý với quan điểm rằng thị trường gấu có thể thực sự tốt đẹp với rất nhiều điểm tăng giá.

Giấc mơ mua giá giảm có thể không kéo dài quá lâu vì có dấu hiệu phục hồi với BTC và thậm chí một số Alts đang được cải thiện. Ngay cả khi cá voi đang đánh lừa, điều quan trọng là chúng ta phải quản lý nó với rủi ro của riêng chúng ta. Điều quan trọng là phải có tư duy kinh doanh.

Khoảng 99% mọi người tin rằng tiền điện tử sẽ là một phần lớn của tương lai. Ngay cả những người không đầu tư cá nhân vào nó cũng tin rằng tiền điện tử. Sự sụt giảm này cuối cùng sẽ chỉ là một đốm sáng nhỏ.

Chắc chắn, thị trường con gấu sẽ không kéo dài 3 năm. Rõ ràng là tiền điện tử đang ngày càng trở nên lớn mạnh hơn. Và, sẽ sớm có một hành động tăng giá.

Project Spotlight trong Polygon Network nằm trên NEON DISTRICT, một game nhập vai có tính tương tác cao với hơn 3000 người dùng hoạt động hàng ngày.

Neon District là tựa game hàng đầu được phát triển bởi Blockade Games, một nhóm các nhà phát triển trò chơi, nghệ sĩ và nhà đổi mới có đặc tính trung tâm là tính toàn diện, thử nghiệm và sáng tạo.

Giám đốc điều hành, nhà đồng tài trợ là người phát minh ra các câu đố mật mã và đã hợp tác với người đồng sáng lập Diego Rodriguez về nhiều câu đố trong năm 2016 và 2017. CTO cybourgeoisie đã giải một câu đố mật mã như vậy bởi Zd3n vào năm 2017, dẫn đến việc nhóm họp và thành lập Trò chơi phong tỏa.

Người chơi có thể thu thập nhân vật và thiết bị, chế tạo và tăng cấp cho các đội được trang bị đầy đủ, đồng thời chiến đấu với đội của họ chống lại những người chơi khác thông qua các nhiệm vụ nhiều người chơi cạnh tranh Neon Pizza hoặc trong chiến đấu theo lượt thời gian thực.

Những người quan tâm có thể muốn chơi Neon District.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây