Vào ngày có thể được gắn thẻ là ngày tồi tệ nhất của tiền điện tử trong năm nay, sàn giao dịch do người Châu Phi thành lập, Quidax, đã huy động được hơn 7.772 BNB từ việc bán công khai mã thông báo của mình, QDX. Thị trường tiền điện tử đã phải chịu đợt sụt giảm lớn đầu tiên vào năm 2021 vào thứ Năm, ngày 19 tháng 5 năm 2021 với Bitcoin giảm xuống mức thấp 30.000 đô la từ mức cao nhất là 64.000 đô la. Mặc dù vậy, đợt bán công khai của QDX đã bán hết trong vòng chưa đầy 48 giờ.

Gần đây, Quidax thông báo rằng họ đã xử lý hơn 3 tỷ đô la khối lượng giao dịch kể từ khi ra mắt vào năm 2018 với hơn 400.000 khách hàng trên hơn 70 quốc gia. Trong thông báo, Quidax cũng chia sẻ sự thay đổi từ chiến lược tập trung vào châu Phi sang trở thành ngôi nhà toàn cầu của mã thông báo BEP20.

Các bước tiếp theo cho Quidax

Vào thứ Sáu, sàn giao dịch tiết lộ rằng $ QDX sẽ được niêm yết trên nền tảng của nó và nền tảng DeFi, JulSwap, từ Chủ nhật, ngày 23 tháng 5, nơi bất kỳ ai cũng có thể giao dịch QDX.

Quidax cũng đã công bố lộ trình QDX của mình, nêu bật những bước phát triển tiếp theo trong hệ sinh thái QDX. Tiết lộ bao gồm việc niêm yết một số mã thông báo bao gồm BNB, DOGE và SHIB.

Là một phần trong lộ trình của mình, sản phẩm chính đầu tiên trong hệ sinh thái QDX, QDX Vault sẽ cho phép mọi người đặt cược các mã thông báo QDX của họ và kiếm được airdrop mã thông báo từ mọi mã thông báo khác được niêm yết trên sàn giao dịch.

Ngoài ra, một đợt airdrop đã được lên lịch vào tháng 6 cho các thành viên cộng đồng Quidax và JulSwap nắm giữ QDX.

Lộ trình QDX cũng chỉ ra việc ra mắt danh sách tự phục vụ sẽ hoạt động vào tháng 8. Tính năng độc đáo này sẽ phục vụ các dự án BEP20 muốn niêm yết mã thông báo của họ trên sàn giao dịch Quidax trong vòng 24 giờ.

Hệ sinh thái phát triển nhanh chóng

Hệ sinh thái Quidax tiếp tục phát triển với các mối quan hệ đối tác. Một trong những mối quan hệ hợp tác như vậy là với công ty phân tích blockchain, Chainalysis. Quidax gần đây đã tiết lộ rằng họ sẽ niêm yết Wall Street Games Token (WSG). Wall Street Games là một trong những nền tảng trò chơi dựa trên blockchain lớn nhất và sự phát triển này cho thấy cam kết hướng tới việc xây dựng một hệ sinh thái độc đáo.

Ngoài các dịch vụ trao đổi và đặt hàng tức thì, Quidax cho phép giao dịch OTC cho các tổ chức và cung cấp cho các công ty fintech các công cụ để cung cấp dịch vụ tiền điện tử cho khách hàng của họ thông qua một API plug and play chuyên dụng.

Về Quidax

Quidax đặt mục tiêu trở thành ngôi nhà của BEP20, cho phép bất kỳ ai truy cập vào mã thông báo trên Chuỗi thông minh Binance (BSC), cũng như các loại tiền điện tử phổ biến. Ngoài các dịch vụ trao đổi tức thì, Quidax cho phép giao dịch OTC và cung cấp cho các công ty fintech các công cụ để cung cấp dịch vụ tiền điện tử cho khách hàng của họ thông qua một API chuyên dụng. Quidax chính thức ra mắt vào năm 2018 và hiện có hơn 400.000 khách hàng tại hơn 70 quốc gia.

Trang web: Quidax.com

Mã thông báo gốc Quidax: Quidax.com/QDX

Cộng đồng mã thông báo QDX (Telegram): https://t.me/QDXToken

Twitter: https://twitter.com/QuidaxGlobal

Facebook: https://facebook.com/QuidaxGlobal

Instagram: https://www.instagram.com/quidaxglobal/

Cộng đồng Quidax toàn cầu (Telegram): https://t.me/QuidaxGlobal

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây