Ray Dalio, một trong những nhà quản lý quỹ đầu cơ giàu có nhất trên thế giới, đã tiết lộ rằng anh ta nắm giữ một số Bitcoin trong một cuộc phỏng vấn gần đây đã được hiển thị trong hội nghị Đồng thuận của CoinDesk:

Tôi có một số Bitcoin.

Dalio không nêu rõ tỷ lệ phần trăm danh mục đầu tư của mình là tiền điện tử lớn nhất.

Anh ấy cũng đề cập rằng anh ấy muốn sở hữu Bitcoin hơn là trái phiếu chính phủ:

Chúng tôi càng tạo ra nhiều khoản tiết kiệm trong đó, bạn có thể nói rằng, tôi muốn có Bitcoin hơn là trái phiếu. Cá nhân tôi, tôi muốn Bitcoin hơn là một trái phiếu.

Như đã báo cáo bởi U.Today, Dalio tuyên bố rằng Bitcoin đã tự chứng minh vào tháng trước tại Hội nghị Bitcoin của Texas A&M. Trở lại vào tháng 1, anh ấy nói rằng tiền điện tử lớn nhất là một “địa ngục của một phát minh”.

Người đứng đầu quỹ đầu cơ lớn nhất thế giới đã có những bước ngoặt lớn đối với Bitcoin trong năm qua. Vào đầu năm 2020, anh ấy nói với khán giả ở Davos rằng Bitcoin không phải là một kho lưu trữ giá trị cũng không phải là một phương tiện trao đổi.

Đồng xu càng lớn, mục tiêu càng lớn


Kể từ khi tỷ phú quản lý quỹ đầu cơ Paul Tudor Jones tham gia vào Bitcoin, ông đã bắt đầu quan tâm đến tiền điện tử. Tuy nhiên, Dalio thường cảnh báo những người nắm giữ tiền điện tử về một cuộc đàn áp quy định sắp xảy ra đối với tiền điện tử.

Trong cuộc phỏng vấn nói trên, ông cảnh báo rằng các chính phủ có thể cấm Bitcoin để đảm bảo rằng nó không thay thế các hệ thống tiền tệ do nhà nước kiểm soát.

Dalio đã đề cập rằng thành công của chính Bitcoin là rủi ro lớn nhất của nó vì các chính phủ không thể bỏ qua nó:

Khi nó trở thành một thỏa thuận lớn hơn và nhiều mối đe dọa hơn … họ mất kiểm soát đối với điều đó, và đó là một rủi ro hiện hữu.

Ông cũng một lần nữa nhấn mạnh tầm quan trọng của đa dạng hóa:

Đa dạng hóa sẽ là quan điểm chính của tôi.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây