Cổ phiếu của Square đã tăng vọt sau khi Bloomberg báo cáo rằng công ty có trụ sở tại San Francisco đang chuẩn bị tiếp nhận các ngân hàng truyền thống với việc ra mắt tài khoản séc và tài khoản tiết kiệm cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ.

Báo cáo cho biết đề xuất này đã bị chôn vùi trong ngôn ngữ lập trình trong bản cập nhật gần đây cho ứng dụng của công ty dành cho Apple iPad và iPhone.

Mã gợi ý rằng Square sẽ tránh các khoản phí và lệ phí dịch vụ hàng tháng liên quan đến thấu chi và số dư tối thiểu, đồng thời cung cấp lãi suất 0,5% trên tài khoản tiết kiệm.

Ngoài ra, tiền từ việc bán hàng được xử lý qua Square sẽ ngay lập tức có sẵn để chi tiêu cho sản phẩm séc, theo Bloomberg.

Lập trình cho thấy rằng tài khoản séc sẽ được liên kết với thẻ ghi nợ doanh nghiệp của Square đã được tung ra vào tháng Giêng.

Trong một tuyên bố được phát hành cho newswire, Square đã đánh lừa về triển vọng phát hành các tài khoản tài chính mới trong ứng dụng chính của mình: “Ngân hàng của chúng tôi, Square Financial Services, đã bắt đầu hoạt động vào tháng Ba. Từ lâu, chúng tôi đã cho biết mục đích của nó sẽ là cung cấp các sản phẩm cho vay và tiền gửi kinh doanh. ”

Cổ phiếu của công ty đóng cửa tăng 5,5% sau tin tức này.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây