Tạo hóa đơn là tính năng mới nhất được thêm vào tài khoản Revolut Business, cho phép các doanh nghiệp được thanh toán nhanh hơn bằng cách cung cấp các tùy chọn thanh toán khác nhau như thanh toán bằng thẻ, chuyển khoản ngân hàng hoặc Apple Pay.

Revolut cho biết công cụ Hóa đơn – cho phép người dùng tạo hóa đơn được cá nhân hóa, có thương hiệu – là một trong những tính năng được khách hàng yêu cầu cao nhất.

Cùng với trải nghiệm thanh toán được sắp xếp hợp lý, chủ sở hữu doanh nghiệp có thể theo dõi tiến trình và giám sát hóa đơn từ khi tạo đến khi hoàn thiện chứng từ, bằng cách sử dụng thông báo theo thời gian thực. Các hóa đơn đã thanh toán cũng được tự động đối chiếu để giảm số lượng tác vụ quản trị.

Thibaut Genevrier, người đứng đầu bộ phận sản phẩm của Revolut kinh doanh mua lại cho biết: “Chúng tôi đã chọn thêm Hóa đơn sau khi nhận được nhiều yêu cầu từ khách hàng rằng công cụ này sẽ giúp họ tiết kiệm thời gian, giảm bớt các công việc hành chính và giúp cuộc sống của họ dễ dàng hơn rất nhiều. Vì vậy, chúng tôi đã làm được điều đó ”.

Tính năng mới là tính năng thứ hai trong tháng này được thêm vào ứng dụng Revolut Business, sau khi ra mắt hợp đồng FX Forward vào tuần trước, cho phép khách hàng đặt tỷ giá hối đoái trong tương lai trực tuyến, 24/7.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây