Solidus Labs, một công ty giám sát rủi ro tài sản kỹ thuật số được thành lập bởi các cựu kỹ sư của Goldman Sachs, đã huy động được 20 triệu đô la trong vòng Series A do VC Firm Evolution Partners dẫn đầu, với những người tham gia bổ sung bao gồm 645 Ventures, FTX, Avon Ventures, Naval Ravikant, và nhiều nhà quản lý cũ bao gồm Chủ tịch CFTC Chris Giancarlo

Công ty có trụ sở tại New York đang tìm cách chuyển đổi việc giám sát rủi ro tài chính, bắt đầu với những thách thức mới do thị trường tài sản kỹ thuật số và tiền điện tử đặt ra. Khách hàng của Solidus bao gồm các công ty tiền điện tử hàng đầu cũng như các tổ chức tài chính và cơ quan quản lý truyền thống.

Asaf Meir, người sáng lập và giám đốc điều hành của Solidus Labs, báo cáo nhu cầu trong nước đối với công nghệ của công ty tăng 400% vào năm 2020, bao gồm sự quan tâm của các ngân hàng và tổ chức tài chính truyền thống tăng gấp 10 lần.

Ông nói: “Tiền điện tử và tài sản kỹ thuật số không chỉ biến đổi các dịch vụ tài chính, chúng còn thúc đẩy một sự chuyển đổi lớn trong cách thị trường vốn và tài chính nói chung sẽ được điều tiết”. “Khi cả các nhà đổi mới và cơ quan quản lý đều cố gắng khai thác những công nghệ mới này và làm cho tài chính trở nên dễ tiếp cận, minh bạch và hiệu quả hơn, tiền điện tử cũng đã bộc lộ phần mềm yếu của các giải pháp giám sát rủi ro kế thừa, mà Solidus Labs giải quyết”

Meir cho biết khoản tài trợ này sẽ được sử dụng để mở rộng đáng kể các văn phòng R&D ở Tel Aviv và London, cũng như tăng doanh số bán hàng, các vấn đề quản lý và đội ngũ sản phẩm.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây