Thời gian trong không gian tiền điện tử dường như di chuyển nhanh hơn nhiều so với những nơi khác. BitClout chỉ mới ra mắt vào tháng trước. Kể từ đó, nó đã chứng kiến ​​sự tăng trưởng bùng nổ. Trong tháng đầu tiên ra mắt, hơn 225 triệu đô la bitcoin đã chảy vào nền tảng BitClout. Joey Krug của Pantera Capital ước tính rằng với khoản đầu tư bổ sung từ vốn đầu tư mạo hiểm, giá trị công ty của BitClout sẽ vượt quá 1 tỷ đô la. Loại tiền này đang thu hút sự chú ý nghiêm túc.

Những người nổi tiếng như Bella Thorne, Steve Aoki, Jake Paul và Diplo đã tham gia nền tảng này. Các ấn phẩm truyền thông chính thống như Business Insider và Tạp chí New York không chỉ bao gồm BitClout, mà còn ủng hộ điều đó. Các doanh nghiệp đang bắt đầu hình thành trên nền tảng BitClout, cho thấy sự khởi đầu của một hệ sinh thái phát triển mạnh.

Có các công ty phân tích và công ty nghiên cứu, nhưng cho đến nay các doanh nghiệp độc đáo và hấp dẫn nhất cho đến nay là BitClout Holdings, doanh nghiệp mang lại cổ tức đầu tiên trên nền tảng BitClout. Sứ mệnh của BitClout Holding là phát triển toàn bộ hệ sinh thái BitClout. Nó thực hiện điều này bằng cách hợp tác với các doanh nghiệp BitClout đang phát triển, cung cấp tài trợ, chuyên môn và tiếp thị.

Nhiều người đã đầu tư vào BitClout Holdings. Công ty đã ra mắt vào thứ Tư, ngày 14 tháng 4 năm 2021. Trong vòng một giờ đầu tiên, BitClout Holdings đã huy động được 1 triệu đô la. 36 giờ sau, nó đã huy động được hơn 5 triệu đô la. Nó đã đạt # 7 Creator Coin trên tất cả BitClout.

Làm thế nào nó hoạt động chi tiết như sau. BitClout Holdings hợp tác với các công ty trên nền tảng BitClout như đã đề cập ở trên. Để đổi lại vốn và sự hướng dẫn của BitClout Holdings, những công ty này chia sẻ một nửa lợi nhuận của họ với BitClout Holdings. BitClout Holdings lấy doanh thu được chia sẻ và chia nó ra làm hai. Một nửa doanh thu được phân phối dưới dạng cổ tức cho tất cả chủ sở hữu mã thông báo của BitClout Holding’s Creator Coins. Một nửa còn lại được giữ lại bởi BitClout Holdings và được sử dụng để thúc đẩy các cơ hội đầu tư mới. BitClout Holdings về cơ bản là một công ty đầu tư và nó có thể mua được “cổ phiếu” hay Đồng tiền của Người sáng tạo trên BitClout.

Các công ty đầu tư trên thị trường tài chính là một thành phần quan trọng của hệ sinh thái vì họ cung cấp một dịch vụ quan trọng. Các chuyên gia trong các công ty dựa trên nhiều năm kinh nghiệm và chuyên môn của họ để sàng lọc hàng loạt dữ liệu từ vô số công ty để quyết định công ty nào đáng đầu tư và công ty nào không. Các nhà đầu tư không chuyên nghiệp phải trả một khoản phí cho các công ty đầu tư để kiếm tiền của họ. Họ thu được lợi nhuận và tiếp tục cuộc sống của họ.

BitClout Holdings đóng một vai trò tương tự trong hệ sinh thái BitClout. BitClout Holdings tìm thấy các công ty sắp phát triển đáng đầu tư nhất trên BitClout, do đó bạn không cần phải làm như vậy. Bạn chỉ cần đầu tư vào BitClout Holdings và vì Creator Coin của họ đang tạo ra lợi tức cổ tức, bạn có thể kiếm lợi nhuận từ chuyên môn của họ. Ngoài ra, không giống như các công ty đầu tư truyền thống, BitClout mang đến chuyên môn sâu trong lĩnh vực tiếp thị để có được sự xuất hiện của các công ty hợp tác.

Trong tuần mà BitClout Holdings bắt đầu hoạt động trên nền tảng này, nó đã hợp tác với một số công ty và đang chứng kiến ​​sự tăng trưởng. BitClout Holdings đang tìm cách nhanh chóng mở rộng hoạt động kinh doanh của mình trên nền tảng BitClout. Nó không chỉ tích cực tìm kiếm các mối quan hệ đối tác mới trên nền tảng mà còn thực sự hợp tác với một quỹ đầu tư tài chính truyền thống – một chỉ báo cực kỳ mạnh mẽ về khả năng tồn tại của BitClout Holding. Quan hệ đối tác với tài chính truyền thống là đôi bên cùng có lợi. Tài chính truyền thống được tiếp cận với một thị trường mới đang bùng nổ và BitClout Holdings được tiếp cận với nhiều vốn hơn, điều này sẽ giúp nó hợp tác với nhiều doanh nghiệp hơn. Nhiều doanh nghiệp hơn đồng nghĩa với một hệ sinh thái BitClout mạnh mẽ hơn.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây