NFT là tất cả những cơn thịnh nộ kể từ khi một tác phẩm Beeple được bán với giá 69 triệu đô la tại một cuộc đấu giá của Christie vào tháng Ba. Kể từ đó, thị trường NFT đã tràn ngập những đồ vật có giá cao, không có nhiều thứ cho thấy nhiều công dụng hoặc rất thú vị. Tất cả sẽ thay đổi với việc phát hành Faraland, một game nhập vai theo lượt BSC sử dụng NFT để phát huy hết tiềm năng chơi game của chúng.

Bảy Gia tộc Anh hùng vào tháng Năm


Các anh hùng sẽ có thể được tuyên bố trực tiếp trên trang web của Faralands. Sẽ có bảy gia tộc mà những anh hùng này có thể thuộc về: Human, Orc, Elf, Fairy, Dragonborn, Angel và Demon. Một nửa số anh hùng sẽ là con người, và khoảng 44% sẽ là Orc và Elves. Chỉ 4% trong số những anh hùng này sẽ là Tiên, 1% Rồng, và những gia tộc hiếm nhất sẽ là Thiên thần và Ác quỷ, với chỉ 0,2% số anh hùng được đại diện bởi các chức sắc của Thiên đường và Địa ngục.

Những anh hùng này sẽ có các thuộc tính riêng bao gồm sức mạnh, sự nhanh nhẹn, thông minh và may mắn. Sức mạnh xác định sát thương vật lý, khả năng phòng thủ vật lý và HP của anh hùng. Sự nhanh nhẹn quyết định tốc độ tấn công và khả năng di chuyển trên bản đồ. Intelligence tăng sát thương phép / phòng thủ và độ chính xác, và May mắn tăng tỷ lệ đánh chí mạng.

Mã thông báo FARA được phát hành vào tháng 6


Việc phát hành mã thông báo FARA sẽ tăng khả năng bạn có thể làm gì với anh hùng của mình. Trước hết, bạn có thể sử dụng FARA để thay đổi tên anh hùng của mình thành một tên duy nhất mà chỉ nhân vật đó có thể có trong toàn bộ Faraland và bạn cũng có thể liên kết biểu tượng tiền điện tử với anh hùng của mình.

Một tiện ích thú vị mà FARA mang lại cho trò chơi là cách nó có thể được đặt cược để cải thiện các anh hùng của bạn. Đặt FARA tăng điểm EXP cho các anh hùng của bạn và chuẩn bị cho họ chiến đấu trong Đấu trường Duel. FARA cũng sẽ được sử dụng làm mã thông báo quản trị và việc đốt cháy FARA có thể làm tăng giá sàn của anh hùng của bạn, vốn hóa ở mức 100 BNB.

Tất nhiên, FARA có thể được sử dụng để lấy cho anh hùng của bạn một số thiết bị lừa được. Bạn có thể mua thiết bị ngay lập tức hoặc thử vận ​​may của mình bằng cách gửi FARA vào một máy bán hàng tự động và xem những gì bật ra. Xa hơn nữa vào tháng 11, bạn cũng có thể hợp nhất các trang bị cùng loại nhưng có thứ tự thấp hơn để nâng cấp nó thành một trang bị cấp cao hơn với các thuộc tính và giá trị lớn hơn.

Trang bị từ tháng 6 đến chiến đấu vào tháng 12


Từ mùa hè đến mùa thu, người chơi có thời gian để trang bị cho các anh hùng của họ nhiều nhất có thể cho trận chiến vào tháng 12. Vào tháng 12, giao tranh bắt đầu và các anh hùng đấu tay đôi sẽ thấy lãi và lỗ được đánh dấu bằng giá trị sàn của NFT của họ. Người thắng được thêm 1% và người thua giảm 1%.

Hệ thống sẽ ghép cặp võ sĩ một cách ngẫu nhiên và bạn có thể chọn chấp nhận trận đấu nếu bạn nghĩ rằng bạn có thể thắng hoặc bạn có thể từ chối trận đấu nếu có vẻ như bạn sẽ bị đánh bại như giá SHIBA sau khi Vitalek Buterin bán chồng của anh ta.

Cùng với khả năng chiến đấu, bản phát hành Faraland dành cho Android và iOS, vì vậy bạn có thể đưa các trận chiến của các anh hùng của mình ra đường thật.

Thế giới mở cửa vào năm 2022


Hy vọng rằng COVID sẽ là một giấc mơ tồi tệ vào năm 2022 và mọi người sẽ lại đi lang thang trên đường phố. Đồng thời, các anh hùng của bạn có thể bắt đầu chuyển vùng tại Faraland, giết quái vật để kiếm lợi nhuận, tham gia các bang hội và chiến đấu với các bang hội khác để có được nhiều lợi nhuận hơn. Hãy sẵn sàng để bắt đầu hành quân, cắm trại và giết người khi bản đồ bắt đầu tăng lên và bảy gia tộc cuối cùng đã sắp xếp để chiến đấu.

Những thứ khác có thể mong đợi bao gồm nhận thú cưng và khả năng chuỗi chéo. Thú cưng sẽ có bộ kỹ năng của riêng chúng, và chúng sẽ là những người bạn đồng hành tuyệt vời trong hành trình vòng quanh Faraland của bạn. Việc mở rộng sang Ethereum và Polkadot sẽ mang lại nhiều tính năng và lối chơi thú vị hơn nữa khi năm 2022 khởi động cho mùa trò chơi NFT chính.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây