Ứng dụng tiết kiệm Chip đã ra mắt một nền tảng đầu tư với ba quỹ từ phạm vi đa quỹ của Đồng thuận BlackRock.

Số tiền được đầu tư bởi BlackRock, công ty quản lý tài sản hơn 8,67 nghìn tỷ đô la trên toàn thế giới, vào một bộ sưu tập các quỹ theo dõi nhỏ hơn, chứa nhiều cổ phiếu và trái phiếu, trên các thị trường trên toàn thế giới.

Trong số ba quỹ, BlackRock Adventure đã trả lại trung bình 8% mỗi năm kể từ khi nó được tạo ra, trong khi BlackRock Cautious và BlackRock Balanced đã trả lại trung bình 6% mỗi năm kể từ khi thành lập vào năm 2012.

Ban đầu được thử nghiệm thông qua việc triển khai có kiểm soát cho 17.000 khách hàng, tùy chọn đầu tư mới sẽ được cung cấp cho tất cả khách hàng trên ChipAI và trên mẫu chip cao cấp sắp tới của nó. Gói đầu tiên sẽ tính phí nền tảng hàng năm 0,75% trên mức phí đăng ký 1,50 bảng mỗi tháng, trong khi gói 3 bảng mỗi tháng của gói thứ hai phải chịu phí đầu tư 0,25%.

Simon Rabin, Giám đốc điều hành của Chip, nói: “Đầu tư không nên là một thế giới ưu tú, độc quyền bị chi phối bởi những người quản lý tài sản kế thừa bụi bặm hoặc những ‘người anh em’ giao dịch tiền điện tử nam nhi. Tôi tin rằng tất cả mọi người nên có quyền truy cập vào các công cụ nhằm mục đích tăng trưởng tài sản đều đặn theo thời gian; giao dịch cổ phiếu meme hoặc mua bitcoin không phải vậy.

“Ba khoản tiền mà chúng tôi cung cấp khi ra mắt chỉ là bước khởi đầu. Khi ChipX ra mắt vào cuối năm nay, chúng tôi sẽ mang lại nhiều tiền hơn nữa vào ứng dụng.”

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây