Nền tảng giám sát dữ liệu blockchain PARSIQ chia sẻ thông tin chi tiết về việc bổ sung có ý nghĩa cho ban cố vấn của nó trước những tích hợp và phát hành quan trọng.

Các cựu chiến binh kỹ thuật số tham gia tiền điện tử: Giới thiệu Evan Cheng


Theo thông cáo báo chí được chia sẻ với U.Today, cựu chiến binh trong ngành CNTT Evan Cheng gia nhập PARSIQ với tư cách là nhà đầu tư chiến lược và cố vấn kỹ thuật.

PARSIQ joined by Evan Cheng


Trước khi gia nhập lĩnh vực blockchain, Evan Cheng đã có hơn mười năm làm việc tại Apple. Các chức danh gần đây nhất của ông là giám đốc kỹ thuật, ngôn ngữ lập trình và thời gian chạy cho Facebook và trưởng nhóm nghiên cứu Novi.

Ông Cheng cũng đã từng làm cố vấn cho các dự án blockchain đột phá, bao gồm mạng lưới phân quyền phân quyền Chainlink (LINK) và sản phẩm phi tập trung hiệu suất cao Zilliqa (ZIL).

Ông Cheng đã nêu ra tầm quan trọng đặc biệt của PARSIQ đối với sự phát triển của toàn bộ phân khúc blockchain:

Dữ liệu và phân tích blockchain là một lĩnh vực đang phát triển nhanh chóng, được hỗ trợ bởi việc sử dụng ngày càng nhiều và phổ biến của các dự án trong không gian này. PARSIQ nổi bật trong số các đồng nghiệp của nó bằng cách cho phép các trình kích hoạt có thể lập trình được trên dữ liệu truyền trực tuyến với độ chính xác cao và tính khả dụng cao. PARSIQ là người thay đổi cuộc chơi và tôi rất vui khi được làm việc với nhóm với tư cách là nhà đầu tư chiến lược và cố vấn kỹ thuật.

Nâng cao quản lý dữ liệu trong blockchain với PARSIQ


Nhóm PARSIQ tuyên bố rằng các tích hợp quan trọng với các hệ thống xuyên chuỗi sẽ sớm được công bố.

PARSIQ nên được gọi là một công cụ giám sát blockchain và tối ưu hóa quy trình làm việc, đóng vai trò như một cầu nối đa cấp giữa các blockchain và các ứng dụng ngoài chuỗi.

Nhóm PARSIQ sử dụng ngôn ngữ lập trình của riêng mình, ParsiQL. Nó phục vụ cho việc phát triển các công cụ giám sát dữ liệu blockchain trên nhiều nền tảng phi tập trung.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây