Google Cloud đã ra mắt một dịch vụ được thiết kế để giúp ngành thị trường vốn chia sẻ dữ liệu thị trường một cách an toàn và dễ dàng hơn.

Google lập luận rằng sự gia tăng của các nguồn dữ liệu truyền thống và thay thế trong các dịch vụ tài chính đã tạo ra nhu cầu về một giải pháp hợp lý hơn để chia sẻ thông tin một cách nhanh chóng và an toàn.

Các ngân hàng đầu tư, nhà quản lý tài sản và những người tiêu dùng dữ liệu khác đang đòi hỏi nhiều lựa chọn hơn về cách họ nhận dữ liệu được cấp phép và họ cũng cần các công cụ cho phép họ nhanh nhạy với dữ liệu đó mà không cần phải đầu tư vào cơ sở hạ tầng máy tính tại chỗ.

Trong khi đó. các nhà xuất bản, như sàn giao dịch và công ty tổng hợp, đang vật lộn để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của khách hàng và cần phân phối dữ liệu của họ một cách dễ dàng và linh hoạt hơn.

Câu trả lời của Google là Datashare cho các dịch vụ tài chính. Nhà xuất bản có thể đưa tập dữ liệu được cấp phép của họ lên Google Cloud một cách an toàn, nhanh chóng và dễ dàng, trong khi người tiêu dùng có thể truy cập dữ liệu đó trong các công cụ như BigQuery.

Christin Brown, lãnh đạo giải pháp kỹ thuật ngành FS toàn cầu, Google Cloud, cho biết: “Các bên liên quan trong hệ sinh thái, bao gồm người tiêu dùng, ngân hàng doanh nghiệp và đầu tư, người quản lý tài sản và quỹ đầu cơ, đang ngày càng yêu cầu các nhà xuất bản dữ liệu cung cấp dữ liệu qua đám mây.

“Datashare giải quyết vấn đề này bằng cách làm cho dữ liệu thị trường có thể truy cập được và mang lại lợi ích cho cả nhà xuất bản và người tiêu dùng.”

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây