GBB, một ngân hàng mới nhắm mục tiêu đến các nhà phát triển bất động sản SME ở các khu vực kém phục vụ của Vương quốc Anh, đã bổ nhiệm Sue Hayes kỳ cựu trong ngành làm Giám đốc điều hành.

Hayes tham gia với tư cách là Giám đốc điều hành (tùy thuộc vào sự chấp thuận của pháp luật) để dẫn dắt GBB thông qua quá trình trở thành một ngân hàng được cấp phép đầy đủ sau hơn ba thập kỷ kinh doanh.

Gần đây nhất, cô ấy đã lãnh đạo mảng kinh doanh tài chính bán lẻ tại ngân hàng thách thức Aldermore, đồng thời cũng đã giữ các vị trí điều hành tại HBOS và điều hành ngân hàng bán lẻ và kinh doanh tại Santander trước khi chuyển đến Barclays, nơi cô ấy lãnh đạo ngân hàng kinh doanh.

Cô tham gia ngay sau một GBB khác có tên Monzo và Starling, đồng sáng lập Paul Rippon, chủ tịch không điều hành.

Có trụ sở chính tại Middlesbrough, GBB dự định đưa Anh xây dựng bằng cách cung cấp các khoản vay phát triển bất động sản từ 1 triệu đến 5 triệu bảng Anh, với 90% khoản vay hỗ trợ các nhà phát triển bất động sản trong khu vực, các doanh nghiệp vừa và nhỏ và các công ty xây dựng.

Công ty đã tự đặt mục tiêu cho vay 3 tỷ bảng Anh trong vòng 5 năm để xây dựng bảng cân đối kế toán trị giá 1 tỷ bảng Anh, tài trợ cho gần 20.000 ngôi nhà và vài triệu feet vuông diện tích văn phòng, hỗ trợ tạo ra hơn 100.000 việc làm.

Hayes nói: “Chúng tôi muốn thúc đẩy và hỗ trợ phong trào nâng cấp miền Bắc, đưa nước Anh trở lại xây dựng, tạo ra nhiều ngôi nhà và không gian hơn, và thúc đẩy sự thịnh vượng kinh tế cho tất cả mọi người,” Hayes nói.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây